Phong thủy ngũ hành đã tồn tại từ rất lâu đời và bao gồm một số trường phái khác nhau. Trong đó, cửu cung phi tinh là một khái niệm mà ít người biết đến. Vậy, cửu cung phi tinh là gì? Tính cửu cung phi tinh có ý nghĩa, ứng dụng ra sao? Cùng bắt đầu với những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong bài viết sau đây nhé.

Giải thích cửu cung phi tinh là gì?

Cửu cung phi tinh hay “huyền không phi tinh” là một trong ba trường phái phổ biến nhất của quy luật phong thủy ngũ hành. Trường phái này chuyên nghiên cứu quy luật thiên văn học và đánh giá quá trình dịch chuyển của các chòm sao. Từ đó có thể dự đoán các vận hạn và tìm cách hóa giải trong tương lai.

cuu cung phi tinh la gi

Trong phong thủy huyền không thì mỗi cung sẽ ứng với một phi tinh. Cửu cung phi tinh sẽ bao gồm 9 ngôi phi tinh. Thứ tự cụ thể là: nhất bạch tinh, nhị hắc tinh, tam bích tinh, tứ lục tinh, ngũ hoàng tinh, lục bạch tinh, thất xích tinh, bát bạch tinh và cửu tử tinh.

Mỗi cung trong 9 ngôi phi tinh sẽ mang theo những ý nghĩa cát hung khác nhau. Nếu muốn suy luận cát – hung, hóa giải những điều xấu và nâng cao những điều tốt lành thì ngoài tính chất của các chòm sao cần nghiên cứu thêm một số quy tắc khác.

Ý nghĩa của cửu cung phi tinh

Mỗi phi tinh trong cửu cung phi tinh sẽ đại diện cho một chòm sao và mang ý nghĩa khác nhau. Nó cũng sẽ có những sự ảnh hưởng không nhỏ và mang đến điều tốt – xấu khác nhau. Cụ thể:

Số Phi tinh Chòm sao Ngũ hành Khi vượng Lúc suy
1 Nhất Bạch Tham Lang Thủy Có được tài lộc, tiền bạc đầy đủ. Cuộc sống nhiều bệnh tật, không thọ, cuộc đời gia chủ lênh đênh, lang bạt.
2 Nhị Hắc Cự Môn Thổ Hưng thịnh và giàu có. Tình tính tình nhỏ nhen, bệnh tật triền miên.
3 Tam Tích Lộc Tồn Mộc Cơ nghiệp vững chắc, tài lộc đầy nhà, có phúc con cháu. Hặp hung tinh thiên về những họa không may, họa tranh chấp, đối đầu và hao tốn tiền bạc.
4 Tứ Lục Văn Khúc Mộc Có được công danh, con cái học tập, thi cử đỗ đạt. Hạnh phúc gia đình sa sút, đàn ông đam mê tửu sắc, phụ nữ dâm loạn.
5 Ngũ Hoàng Liêm Trinh Thổ Có vượng khí giúp gia chủ có tài đinh đại phát (mọi việc thuận lợi) Là đại sát một điều cực xấu.
6 Lục Bạch Vũ Khúc Kim Quyền uy ảnh hưởng rộng khắp, gia đình đạt công danh và tài lộc. Cuộc sống cô độc, bệnh tật, mất trong đau khổ
7 Thất Xích Phá Quân Kim Tốt về mọi mặt, đặc biệt là quyền uy và tiền tài. Gia đình bị hao tài, có thể bị trộm cướp, gia đạo không êm ấm.
8 Bát Bạch Tả Phụ Thổ Gặp phú quý, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Gặp những tổn thương nhỏ hoặc có bệnh tật.
9 Cửu Tử Hữu Bật Hỏa Công danh thăng tiến, hiển vinh bất ngờ, con cháu ngoan ngoãn. Tai họa chốn quan trường, dễ mắc bệnh tật về mắt hoặc khó sinh đẻ.

Mối quan hệ giữa cửu cung phi tinh và bát quái đồ

Trong phong thủy nhà ở, mối liên hệ giữa cửu cung phi tinh và bát quái đồ là rất chặt chẽ. Cửu cung được phân thành: cung Tứ Chính, cung Tứ Duy và Trung Cung. Ta có mối liên hệ với bát quái đồ như sau:

Cung Tứ Chính: gồm Ly, Đoài, Khảm, Chấn.

– Cung Tứ Duy: gồm Khôn, Càn, Cấn, Tốn.

– Trung Cung: là cung nằm chính giữa của cửu cung.

moi lien he cuu cung phi tinh va bat trach

Mối quan hệ của cửu cung với bát quái đồ còn liên quan đến cả những con số của hậu thiên bát quái. Mỗi số sẽ ứng với 1 quẻ và đại diện (hoặc ảnh hưởng trực tiếp) đến một thành viên nào đó trong gia đình. Thứ tự lần lượt như sau:

– Số 1 ứng với quẻ Khảm và ảnh hưởng đến con trai thứ.

– Số 2 ứng với quẻ Khôn và ảnh hưởng đến mẹ.

– Số 3 ứng với quẻ Chấn và ảnh hưởng đến con trai trưởng.

– Số 4 ứng với quẻ Tốn và ảnh hưởng đến con gái lớn.

– Số 6 ứng với quẻ Càn và ảnh hưởng đến cha.

– Số 7 ứng với quẻ Đoài và ảnh hưởng đến con gái út.

– Số 8 ứng với quẻ Cấn và ảnh hưởng đến con trai thứ.

– Số 9 ứng với quẻ Ly và ảnh hưởng đến con gái thứ.

Xem cửu cung phi tinh

Mỗi năm các chòm sao có sự thay đổi, vì thể thứ tự cửu cung phi tinh cung sẽ khác nhau. Trong năm 2021, cửu cung được phân bố như sau:

cuu cung phi tinh nam 2021

Cửu cung phi tinh với phong thủy nhà ở

Biết được ý nghĩa của từng phi tinh tương ứng với các phương hướng có thể luận suy ra những điều tốt – xấu. Từ đó có thể tìm ra các cách khác nhau để tăng vận khí tốt lành, đồng thời hóa giải những điều xui xẻo. Kiến thức sau đây chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Hướng chính Nam: Nhất Bạch (1) – Tham Lang Tinh

cuu cung phi tinh nam 2021 nhat bach

Năm Tân Sửu 2021, Nhất Bạch Tham Lang chiếu vào hướng chính Nam. Đây là sao chủ về đào hoa, tình duyên. Vậy nên, hướng chính Nam này có thể coi là đào hoa vị năm 2021. Đây cũng chính là 1 trong những hướng mang lại may mắn, cát tường cho ngôi nhà.

Tham Lang Tinh còn đại diện cho tình cảm, dục vọng của con người. Vì thế, nó cực kì có lợi cho nam – nữ còn độc thâm tìn kiếm cơ hội tình yêu và hạnh phuc cho tiêng mình. Không những vậy, Nhất Bạch Tham Lang cũng có sức ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của gia chủ.

Hướng chính Nam trong ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, còn Nhất Bạch Tinh trong cửu cung thuộc thành Thủy. Hỏa và Thủy là 2 mệnh tương khắc tuy nhiên nếu biết cách bài trí phong thủy đúng thì sẽ tăng tình duyên, gia đình thêm người thêm của. Còn nếu phong thủy xấu thì dễ dấn tới việc âm thịnh, dương suy, gia đạo không bình yên…

Cách tăng vặn khí

Với những người còn độc thân muốn tìm được 1 nửa phù hợp thì nên đặt vật phẩm phong thủy vượng tình duyên ở góc chính Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách của gia đình.

Nếu bạn đã có đôi có cặp hay đã kết hôn thì cần xét thêm một số mẹo phong thủy trong tình yêu, hôn nhân để hóa giải phong thủy xấu, tránh xảy ra việc ngoại tình.

Lưu ý phương vị Nhất Bạch hướng chính Nam phải luôn sạch sẽ và gọn gàng để tạo thuận lợi cho những người làm việc cần giao tiếp, thiết lập mối quan hệ, các gia đình có trưởng nữ hoặc phụ nữ trẻ tuổi.

Những điều cần tránh

Không nên đặt gương, giá treo quần áo hoặc đồ dùng bằng kim loiaj ở góc chính Nam của ngôi nhà.

Những người có tiền sử bị bệnh dạ dày, tỳ vị thì cần phải chú ý chăm sóc và giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Hướng chính Bắc: Nhị Hắc (2) – Cự Môn Tinh

cuu cung phi tinh nam 2021 nhi hac

Đây là một trong những hung tinh cần phải e ngại. Bởi Nhị Hắc Cự Môn Tinh còn được gọi với cái tên là Bệnh Phù Tinh chuyên về bệnh tật, đau yếu và thương vong. Trong năm 2021, phong thủy xét thấy chòm sao này ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của những người sống trong nhà.

Lưu ý cần biết

Những khu vực là chỗ ngồi, giường ngủ hoặc bếp nấu của gia đình nằm ở hướng chính Bắc trong nhà thì các thành viên cần lưu ý các nguy cơ gặp phải bệnh tật, tai họa bất ngờ. Cần lưu ý theo dõi tình hình sức khỏe của bàn thân và gia đình để có phương án xử lý kịp thời và tránh những hậu quả không mong muốn.

Chú ý phương bị Nhị Hắc nên tránh để các đồ đạc bừa bãi. Nếu rơi vào khu vực kho, chỗ để rác… thì cần thường xuyên thu dọn gọn gàng, tránh việc bày bừa, ô uế.

Các hóa giải điều không tốt sao Cự Môn

Trong năm 2021 nếu ngôi nhà có cửa sổ, quạt máy, các thiết bị thông gió… ở hướng chính Bắc thì có thể khuếch tan bệnh khí đi khắp ngôi nhà. Hãy xem xét việc hạn chế mở cửa sổ và di chuyển thiết bị điện đến nơi khác.

Một số linh vật phong thủy có thể hóa giải như: cối xay gió bằng đồng, ngọc khắc “ngũ bảo thú” hoặc tranh vẽ phường hoàng. Vị trí đặt là hướng chính Bắc nơi Cự Môn Tinh án ngữ trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Trường hợp cửa chính, cửa phòng ngủ hoặc hướng bếp rơi vào hướng Bắc thì trong năm 2021 này có thể đặt trước cửa một tấm thảm màu trắng hoặc xám để hóa giải bớt hung khí.

Hướng Tây Nam: Tam Bích (3) – Lộc Tồn Tinh

cuu cung phi tinh nam 2021 tam bich

Theo phong thủy năm 2021, Tam Bích Lộc Tồn Tinh bay về hướng Tây Nam. Chòm sao này là một hung tinh chủ về thị phi, quan tai với những tin đồn thất thiệt. Nguy hiểm hơn gia chủ còn có thể vướng vào những rắc rối chốn quan trường và gặp họa kiện tụng.

Tuy nhiên, hướng Tây Nam trong ngũ hành thuộc mệnh Kim, Tam Bích trong cửu cung thuộc mệnh Mộc. Sự tương khắc của 2 mệnh này sẽ làm giảm bớt những điều không tốt đến từ sao Lộc Tồn.

Lưu ý cần nắm vững

Trong năm 2021 cần tránh xảy ra những xung đột, mâu thuẫn trong gia đình. Do ảnh hưởng từ phương vị và sao Lộc Tồn án ngữ nên nếu xảy ra mâu thuẫn thì nên là chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có. Những tranh cãi kéo dài sẽ càng khiến gia đình căng thẳng và gây ra việc sứt mẻ tình cảm.

Các gia đình muốn sinh quý tử trong năm, tài lộc thịnh vượng thì cần phải biết một số cách bài trí không gian, vật phẩm phong vị chuẩn theo hướng Tây Nam. Trường hợp bố trí sai sẽ khiến thị phi vây hãm, sự nghiệp công danh thì bất ổn…

Hóa giải Lộc Tồn Tinh sao cho đúng

Không nên đặt sofa phòng khách hoặc bàn ăn phòng bếp ở góc hướng Tây Nam. Đồng thời, cần tránh sử dụng những đồ vật màu xanh lam, xanh lục và cây xanh tại khuc vực này. Bố trí như vậy sẽ làm tăng thêm sức mạnh của Tam Bích và kích hoạt những mâu thuẫn, tranh cãi.

Ở hướng Tây Nam không nên tiến hành những hoạt động như sửa chữa, động thổ trong năm 2021. Thay vào đó là đặt một tượng sư tử đá để ngăn ngừa chuyện thị phi, giảm bớt họa liên quan đến quan tụng.

Nếu làm các công việc liên quan đến giấy tờ, pháp lý phải đặc biệt cẩn trọng để tránh mắc những sai sót không đáng có.

Hướng chính Đông: Tứ Lục (4) Văn Khúc Tinh

cuu cung phi tinh nam 2021 tu luc

Được xem là một cát tinh có tác dụng thúc đẩy, phát triển con đường sự nghiệp, công danh suôn dẻ và thuận lợi. Năm 2021, Tứ Lục chiếu vào hướng chính Đông. Cả tinh và hướng đều mang mệnh Mộc nên mọi sự khá bình hòa, không có nhiều biến động.

Cách tăng vương khí, vận mệnh tốt

Nếu gia đình có con đang trong tuổi học hành thì nên kê bàn học hoặc giường ngủ của con ở hướng Đông của căn phòng. Điều này hỗ trợ việc học hành tập trung hơn và hiệu quả học tập được nâng cao, từ đó thành tích sẽ ngày càng tấn tới.

Cách làm trên cũng có thể được áp dụng với bàn làm việc và giường ngủ của cha mẹ. Đặc biệt với nam chủ nhân căn nhà, đặt giá bút phong thủy lên bàn làm việc sẽ giúp sao Văn Khúc Tinh có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.

Tại góc chính đông trong nhà hoặc trong mỗi căn phòng có thể đặt thêm chậu cây cảnh có lá xanh quanh năm để tạo góc phong thủy tốt trong năm Tân Sửu này.

Hướng Đông Nam: Ngũ Hoàng (5) Liêm Trinh Tinh

cuu cung phi tinh nam 2021 ngu hoang

Cửu cung phi tinh năm 2021 cho thấy Ngũ Hoàng Liêm Trinh Tinh chủ về hướng Đông Nam. Đây là một trong những hung tinh lớn nhất đại diện cho tai họa và hung hiểm. Trong năm nay, hướng Đông Nam sẽ là phương vị chưa nhiều điềm không tốt trong nhà và ảnh hưởng lớn đến toàn bộ sinh khí trong gia đình.

Các vấn đề như: sức khỏe, công việc hay chuyện tình cảm cũng sẽ bị tác động xấu gây ra sự sa sút. Chính vì thế, nếu cửa chính, cửa sổ, vị trí ngồi, giường ngủ và bếp nấu nằm về hướng này thì cần cẩn thận.

Những điều cần tránh

Không nền động thổ hay sửa chữa nhà cửa ở hướng Đông Nam trong năm 2021.

Không nên sử dụng hoặc treo những món đồ có màu đỏ hoặc vàng ở nơi Ngũ Hoàng Liêm Trinh ngụ. Bởi 2 màu sắc này thuộc hành Thổ sẽ làm tăng vượng khí cho hung tinh.

Cách hóa giải hung tinh Ngũ Hoàng Liêm Trinh

Đặt thảm màu trắng hoặc xám ở ngoài những cửa đi có hướng là hướng Đông Nam để chặn bớt sát khí của hung tinh.

Cần trọng trong việc xuất hành và hạn chế các hoạt động mang tính mạo hiểm trong năm 2021 để tránh gặp điều không may, xui xẻo.

Nên đi khám và kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm thử máu với ngụ ý là giảm bớt họa huyết quang đồng thời phát hiện sớm những vấn đề xấu về sức khỏe để chữa trị kịp thời.

Góc Đông Nam của căn nhà có thể treo 1 chuỗi tiền Ngũ Đế. Đây là vật phẩm phong thủy có thể hóa giải được hung sát của Ngũ Hoàng Liêm Trinh Tinh. Gia chủ sẽ gặp hung hóa cát, hóa nguy thành an và có được tài lộc.

Trung Cung: Lục Bạch (6) Vũ Khúc Tinh

cuu cung phi tinh nam 2021 luc bach

Phong thủy cửu cung phi tinh trong năm 2021, Lục Bạch Vũ Khúc Tinh nhập vào Trung Cung. Tuy Vũ Khúc là sao tốt, chủ về may mắn, quan lộc nhưng lại là sao thoái vận. Vì thế, cần lưu ý đến phương vị trung tâm của ngôi nhà. Nếu bỏ ngỏ vị trí này có thể khiến gia chủ phải chịu tổn thất trong cả cuộc sống và công việc.

Bố cục tốt là một sự sắp đặt hợp lý sẽ có tà vận tốt, con cái hiếu thuận, mưu cầu như ý. Ngược lại nếu chỉ một vài sơ xuất có thể dẫn đến việc tiêu hao tài sản, chủ nhà gặp các vấn đề suy nghĩ nặng đầu, thần kinh bất ổn. Trường hợp nặng hơn còn có tiểu nhân phá đám, mất quan mất ghế, bệnh nặng khó qua.

Cách phát huy điều tốt và hóa giải điềm xấu

Trong năm 2021, tại trung cung thì có cung – tinh tương sinh (Thổ – Kim) nên để đạt được đại lợi, có thể bố trí phòng làm việc, vị trí kinh doanh nếu ở trong khu vực này thì đặt các vật phẩm chiêu tài mang mệnh Thổ hoặc mệnh Kim như: chuông gió bằng kim loại, Ngũ Đế Tiền, Long Quy, Kỳ Lân…

Ngoài ra, khu vực giữa nhà không được để bừa bãi, nếu không chịu thu dọn thì vận mệnh sẽ gia sút. Nhất là đối với những người làm nghề liên quan đến kỹ thuật, bất động sản, khoáng sản và nông nghiệp.

Hướng Tây Bắc: Thất Xích (7) – Phá Quân Tinh

cuu cung phi tinh nam 2021 that xich

Thất Xích Phá Quân Tinh về hướng Tây Bắc có thể được coi là một trong những sao cát hung vô thường. Tuy chủ về phá tài và tổn nhất nhưng nếu biết bố trí phong thủy nhà ở hợp lý thì vẫn có thể thúc đẩy tài vận, giảm bơt những phá hoại, thất thoát tiền bạc, khẩu thiệt thị phi…

Thất Xích ngũ hành thuộc mệnh Kim, tỏng năm 2021 cung tinh bình hòa. Theo hướng Tây Bắc có lợi cho những người theo nghề liên quan đến nghệ thuật, giải trí hay các nghề có tính dịch vụ.

Những điều nên tránh

Không nên đặt két sắt hoặc những món đồ trang sức, đồ có giá trị cao tại hướng Tây Bắc. Bởi điều này trong năm 2021 là cực kì không tốt, dễ dẫn đến chuyện trộm cắp, thất thoát tài sản và làm ăn thua lỗ.

Chủ nhà không nên kê giường ngủ tại phương vị Tây Bắc nếu không thu nhập có xu hướng giảm bớt, tình hình kinh tế trở nên khó khăn.

Nếu có ý định xuất hành, du lịch hoặc tìm công việc mới thì không nên đi về hướng Tây Bắc. Cố tình phạm vào có thể gặp trở ngại trên đường đi, có thể phải dùng tiền mới giải quyết được.

Hóa giải Phá Quân Tinh năm 2021

Ở vị trí hướng Tây Bắc trong nhà có thể bố trí các tấm thảm có sắc xám hoặc trắng để chặn bớt sự ảnh hưởng của Phá Quân Tinh. Đồng thời xem xét việc đặt những vật phẩm ý nghĩa tốt trong phong thủy đểmang lại bình an và cát tường.

Tránh bày biện những đồ vật sắc nhọn, có khả năng gây tổn thương ở hướng này. Nếu không, nam nhân trong nhà dễ vướng phải thị phi, rắc rối. Đặc biệt không có lợi cho cuộc sống vợ chống.

Hướng chính Tây: Bát Bạch (8) – Tả Phù Tinh

cuu cung phi tinh nam 2021 bat bach

Xét phi tinh đồ, sao Bát Bạch Tả Phù bay về hướng chính Tây. Đây là phương vị vượng nhất về tài lộc năm 2021. Bát Bạch Tả Phù Tinh chủ về tài lộc mang lại những điều tốt lành. Đặc biệt nam mệnh trong nhà sẽ tài lộc tấn tới, vận trình thăng cấp.

Bát Bạch ngũ hành thuộc Thổ, hướng chính Tây thuộc Kim. Trong năm 2021 thì cung tinh tương sinh. Vì thế, nên biết cách bài trí phong thủy tốt ở phương vị chính tây trong nhà nhằm mang lại phú quý tài lộc và niềm vui tới tấp.

Cách tăng vương vận

Nếu muốn thúc đẩy tài lộc năm 2021 thì hướng chính Tây phải luôn được giữ sạch sẽ và gọn dàng, sinh khí lưu thông. Khi đó, sinh khí dồi dào, dễ tụ khó tán.

Nếu có thể thì nên mở cửa chính hoặc cửa sổ ở hướng này hoặc đặt tấm thảm màu đỏ (tím) ở trước cửa để vượng càng thêm vượng.

Tượng tỳ hưu đặt trên bàn làm việc hoặc ở góc phòng khách hướng Tây là sự lựa chọn tốt. Vật phẩm phong thủy này giúp tài lộc sinh sôi, hạn chế họa phá tài, đồng thời có thể chiêu tài và giữ tài tốt.

Phương Đông Bắc: Cửu Tử (9) – Quý Nhân Tinh

cuu cung phi tinh nam 2021 cuu tu

Cửu Tử Quý Nhân Tinh là sao mang theo sinh khí tốt, thông báo tin mừng có chủ về nhân duyên và tình cảm. Nếu phương này bố trí hợp phong thủy thì gia đình có những chuyện cát tường, đường quan lộc và tài lộc hanh thông. Ngược lại nếu sắp xếp không hợp lý cũng mang lại điềm xui xẻo, mâu thuẫn tình cảm, hao tài, mất của…

Những điều cần chú ý

Hướng Đông Bắc trong nhà cần luôn có ánh sáng, lưu thông không khí để hỷ sự lâm môn, chuyện vui đến tới tấp. Phương vị này cũng đặc biệt tốt cho nữ mệnh trong cuộc sống.

Trong phòng khách đặt tượng kỳ lân ở hướng Đông Bắc là phương vị tốt cho hỷ thần. Bố trí như vậy có thể thúc đẩy vượng quý nhân, đón nhiều tin vui về nhà, vượng sự nghiệp và vượng cả gia trạch.

Bố trí các vật dụng và đồ trang trí có màu đỏ, hồng, tím ở hướng Đông Bắc thì đại vượng quý nhân, có thêm đinh lại phát tài.

Phương vị Đông Bắc năm 2021 phạm Thái Tuế nên năm 2021 không nên động thổ ở hướng này.

Tổng kết về Cửu cung phi tinh

Cửu cung phi tinh là 1 trường phái phong thủy có ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe và tài lộc của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Việc bố trí, thiết kế ngôi nhà đẹp là một yếu tố cần thiết nhưng để đạt đến độ hoàn hảo về những yêu cầu khác thì cần những công ty chuyên nghiệp và có tài năng.

My House Design là đơn vị cung cấp giải pháp kiến trúc và nội thất hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm và đã khẳng định được thương hiệu, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế nhà đẹp thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi ngay đến hotline của chúng tôi đế được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://myhousedesign.vn

MSDN: 0109103109

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<