Trước khi quyết định lựa chọn công ty thiết kế nội thất thì chúng ta thường tham khảo báo giá của rất nhiều bên để so sánh, lựa chọn đơn vị có mức giá phù hợp nhất. Trong bài viết này, nội thất My House sẽ gửi đến bạn chi tiết các bảng báo giá thiết kế nội thất chi tiết mới nhất dành cho nhà ở (chung cư, nhà ống, nhà phố, biệt thự), văn phòng, khách sạn,…. Mời quý khách hàng tham khảo theo dõi ngay dưới đây!

Báo giá thiết kế nội thất
Báo giá thiết kế nội thất

Tại sao nên xem báo giá thiết kế nội thất?

Việc xem báo giá thiết kế nội thất là một bước quan trọng và hợp lý trong quá trình chuẩn bị và lên kế hoạch cho việc trang trí và bố trí không gian sống của bạn. Dưới đây là một số lý do vì sao nên xem giá thiết kế nội thất:

Báo giá thiết kế nội thất 1
Báo giá thiết kế nội thất 1

Đánh giá ngân sách

Xem báo giá giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về chi phí và đánh giá xem liệu ngân sách bạn có đủ để thực hiện các ý tưởng và thiết kế mong muốn hay không. Điều này giúp tránh tình trạng vượt quá ngân sách và tạo ra kế hoạch tài chính hợp lý.

Báo giá thiết kế nội thất 2
Báo giá thiết kế nội thất 2

So sánh các đơn vị thiết kế

Bằng cách xem báo giá từ nhiều đơn vị thiết kế khác nhau, bạn có thể thực hiện sự so sánh giữa các dịch vụ và chi phí mà mỗi đơn vị cung cấp. Điều này giúp bạn lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Báo giá thiết kế nội thất 3
Báo giá thiết kế nội thất 3

Biết các dịch vụ của nhà thầu

Báo giá thường đi kèm với mô tả chi tiết về các dịch vụ được cung cấp. Việc này giúp bạn hiểu rõ hơn về phạm vi công việc, quy trình thi công nội thất và những tiện ích đi kèm. Bạn có thể đánh giá xem liệu đơn vị thiết kế có đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của bạn hay không.

Báo giá thiết kế nội thất 4
Báo giá thiết kế nội thất 4

Chọn phong cách thiết kế và chất lượng

Xem báo giá giúp bạn chọn lựa giữa các phong cách thiết kế và chất lượng vật liệu sử dụng. Bạn có thể đánh giá được sự đa dạng và chất lượng của các dự án đã thực hiện trước đó, từ đó quyết định xem đơn vị thiết kế có phù hợp với gu thẩm mỹ và yêu cầu của bạn không.

Báo giá thiết kế nội thất 5
Báo giá thiết kế nội thất 5

Đàm phán và thương lượng

Đơn giá thiết kế nội thất cung cấp một cơ hội tốt để đàm phán và thương lượng với đơn vị thiết kế. Bạn có thể đề xuất những điều kiện hay điều chỉnh chi phí để đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

Báo giá thiết kế nội thất 6
Báo giá thiết kế nội thất 6

Tránh rủi ro

Xem báo giá giúp bạn tránh những rủi ro không mong muốn. Bạn có thể hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện, bảo hành, và các chi tiết khác trong hợp đồng, giúp tránh được những hiểu lầm và tranh chấp sau này.

Báo giá thiết kế nội thất 7
Báo giá thiết kế nội thất 7

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế nội thất

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất như diện tích thi công, phong cách thiết kế và đội ngũ thiết kế. Đây là những yếu tố rất quan trọng mà gia chủ cần chú ý khi thiết kế, xây dựng nhà.

Báo giá thiết kế nội thất 8
Báo giá thiết kế nội thất 8

Tổng diện tích thiết kế

Mỗi công trình sẽ có diện tích xây dựng khác nhau. Diện tích càng lớn thì chi phí để thiết kế và thi công cũng càng lớn. Vì thế, đây là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất hiện nay. Thông thường, chi phí thiết kế sẽ được tính dựa trên số m2. Bạn có thể ước chừng chi phí thiết kế nội thất nhà mình dựa theo công thức: Số m2 thi công X đơn giá/m2.

Báo giá thiết kế nội thất 9
Báo giá thiết kế nội thất 9

Phong cách thiết kế

Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất khá đa dạng nên người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Mỗi phong cách sẽ mang những đặc điểm thiết kế khác nhau, đòi hỏi kỹ thuật và sự sáng tạo khác nhau. Vì thế mức phí thiết kế nội thất cho từng phong cách cũng không giống nhau.

Hiện nay, giá thiết kế nội thất tân cổ điển và cổ điển là cao nhất. Bởi đây là những phong cách kiến trúc có yêu cầu cao về các chi tiết trang trí, màu sắc và độ tinh xảo. Còn với phong cách hiện đại giá thành sẽ thấp hơn một chút bởi quá trình thiết kế cũng đơn giản hơn. Vì thế, tùy theo sở thích và khả năng kinh tế bạn có thể chọn phong cách kiến trúc phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Báo giá thiết kế nội thất 10
Báo giá thiết kế nội thất 10

Kiểu nhà thiết kế

Thiết kế nội thất căn hộ, nhà phố, nhà ống có những yêu cầu và mức độ phức tạp khác nhau, từ đó giá thiết kế nội thất cũng khác nhau. Thông thường mức giá thiết kế nội thất căn hộ sẽ thấp hơn nhà ống, nhà phố bởi thời gian thiết kế và công sức sẽ nhanh hơn, yêu cầu cũng không cầu kỳ như nhà phố. 

Báo giá thiết kế nội thất 11
Báo giá thiết kế nội thất 11

Yêu cầu của khách hàng

Thông thường, các đơn vị thiết kế sẽ dựa vào đặc điểm đối tượng sử dụng, mục đích sử dụng, phong cách để thiết kế nên một không gian phù hợp. Việc thay đổi các thiết kế cần phải đảm bảo được sự hài hoà của tổng thể, đồng thời phải đáp ứng yêu cầu của khách hàng là yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thiết kế nội thất trọn gói. Các yêu cầu của khách hàng thường là:

Yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế nhiều lần hơn so với thỏa thuận

Thêm tiện ích của đồ nội thất và công năng của các không gian

Báo giá thiết kế nội thất 12
Báo giá thiết kế nội thất 12

Đưa yếu tố cá nhân hóa của gia chủ vào thiết kế làm điểm nhấn không gian

Các yêu cầu về thiết kế phù hợp với phong thủy

Đơn vị thiết kế nội thất

Đơn vị thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất căn hộ, mỗi đơn vị thiết kế sẽ có mức phí thiết kế nội thất sẽ khác nhau. Điều này phụ thuộc vào uy tín, trình độ, kinh nghiệm, tuổi đời và phương án thi công khác nhau của đơn vị thực hiện.

Báo giá thiết kế nội thất 13
Báo giá thiết kế nội thất 13

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín là điều không dễ dàng. Những đơn vị thiết kế uy tín sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đẹp mắt và đáp ứng được cả tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của ngôi nhà.

Tuy nhiên, chất lượng tốt thường đi kèm với chi phí cao. Ngược lại, với những đơn vị thiết kế kém chất lượng hoặc không chuyên nghiệp, mẫu thiết kế của họ có thể không phù hợp với mong muốn của bạn, gây lãng phí tiền bạc và mất thời gian của cả hai bên.

Báo giá thiết kế nội thất 14
Báo giá thiết kế nội thất 14

Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

My House tự hào là đơn vị đảm nhận được nhiều dự án nhà ở đa dạng, từ biệt thự sang trọng, chung cư đến nhà phố. Theo đó, My House nổi bật về chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự, mỗi chi tiết đều được chúng tôi chú trọng để tạo nên không gian sống lý tưởng. 

Lựa chọn My House, khách hàng sẽ nhận được những giá trị như sau: 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: My House cam kết thực hiện thiết kế theo đúng quy trình chuyên nghiệp, mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Sau quá trình hoàn thiện bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và thi công, đảm bảo thời gian như cam kết trong hợp đồng.

Báo giá thiết kế nội thất 15
Báo giá thiết kế nội thất 15

Giá dịch vụ minh bạch, rõ ràng trước khi thi công: Không chỉ có quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, My House sẽ đưa ra chi phí thi công nội thất đa dạng nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, hạn chế các khoản chi phí phát sinh, vừa giúp tiết kiệm tiền bạc mà vẫn có không gian sống chất lượng.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm: Với tinh thần nhiệt huyết, cực kỳ trách nhiệm và sáng tạo, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận mọi dự án thiết kế từ đơn giản tới phức tạp, mang lại căn nhà như mong ước của khách hàng. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại, tiên tiến, trang bị máy móc tối tân nhất, My House tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm từ khách hàng.

Báo giá thiết kế nội thất 16
Báo giá thiết kế nội thất 16

Nhà máy sản xuất nội thất khép kín, chuyên nghiệp: Trải qua quá trình phát triển và liên tục cập nhật những thiết bị máy móc hiện đại, My House xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô trên 6000m2 tập chung vào quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp, nhằm mang đến sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất.

Tiến độ thi công và cam kết chất lượng: Nội Thất My House cam kết tuân thủ tiến độ thi công và đảm bảo mang đến công trình hoàn thiện với chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của bạn. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và kỹ thuật cao của đội ngũ thi công sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một công trình nội thất tuyệt vời và vượt xa sự mong đợi của bạn.

Báo giá thiết kế nội thất 17
Báo giá thiết kế nội thất 17

Giải pháp tài chính linh hoạt: My House hiểu rằng mỗi khách hàng có điều kiện tài chính khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các gói thi công nội thất linh hoạt và phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và giá trị tốt nhất cho số tiền bạn bỏ ra.

Báo giá thiết kế nội thất chi tiết tại My House

Đến với My House, quý khách hàng sẽ có những thiết kế nội thất độc đáo, đẹp mắt và giá cả phải chăng. Tùy thuộc theo diện tích công trình, phong cách thiết kế và loại nhà là chung cư, nhà phố hay biệt thự mà báo giá thiết kế nội thất cũng tương ứng khác nhau. 

STT HẠNG MỤC THIẾT KẾ ĐƠN GIÁ VỚI DIỆN TÍCH DƯỚI 200M2 ĐƠN GIÁ VỚI DIỆN TÍCH TRÊN 200M2 Tùy theo yêu cầu cụ thể: Mức độ chi tiết cá nhân hóa, mức độ sáng tạo, phụ thuộc hiện trạng, vị trí công trình, tiến độ yêu cầu để có báo giá chi tiết sau khi tư vấn
1 Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại 170.000 -220.000/m2 150.000 -190.000/m2
2 Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, luxury, gỗ óc chó, indochine 230.000 -280.000/m2 220.000 -260.000/m2
3 Thiết kế nội thất nhà hàng, quán café, khách sạn, spa 180.000 -220.000/m2 160.000 -200.000/m2
4 Thiết kế nội thất văn phòng 160.000 -200.000/m2 150.000 -180.000/m2
5 Thiết kế nội thất biệt phủ, lâu đài, cổ diện nặng, mang  tính cá nhân hóa cao  350.000 -450.000/m2 330.000 -420.000/m2
6 Thiết kế cảnh quan sân vườn, ban công logia 120.000 -160.000/m2 100.000 -140.000/m2
7 Thiết kế công trình kiến trúc nhà phố 150.000 -180.000/m2 140.000 -160.000/m2
8 Thiết kế công trình kiến trúc biệt thự  220.000 -280.000/m2 200.000 -260.000/m2

Báo giá thiết kế nội thất tại My House Design được đánh giá là hợp lý, phù hợp với ngân sách tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Để có báo giá chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://myhousedesign.vn

MSDN: 0109103109

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<