THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Đối với bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào thì môi trường và không gian làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần cũng như năng suất của nhân viên. Do đó thiết kế nội thất văn phòng sao cho đẹp mắt và hợp lý là vấn đề quan trọng, gây nhiều khó khăn cho các chủ doanh nghiệp.

Nếu bạn đang mong muốn thay đổi không gian làm việc ở công ty mình. Hãy tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi dưới đây!

Những lợi ích của một văn phòng chuyên nghiệp đem lại cho doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc quyết định có nên cải tạo lại không gian văn phòng làm việc của công ty hay không. Thì dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ đạt được khi thiết kế nội thất văn phòng thật chuyên nghiệp và đẹp mắt:

Nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên

Nhân viên hạnh phúc là nhân viên làm việc hiệu quả. Một văn phòng được thiết kế tốt có thể giúp cải thiện tinh thần bằng cách tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu và thoải mái.

Cải thiện năng suất làm việc

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhân viên làm việc hiệu quả hơn trong những không gian làm việc được thiết kế tối ưu. Thiết kế văn phòng phù hợp có thể giúp thúc đẩy khả năng tập trung và sự sáng tạo của nhân viên, đồng thời giảm bớt bầu không khí căng thẳng nơi làm việc.

Cải thiện khả năng tuyển dụng

Thu hút và giữ chân nhân tài hàng đầu là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Một văn phòng được thiết kế tốt có thể giúp công ty của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với các ứng viên tiềm năng.

Bên cạnh đó, văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp và môi trường làm việc thoải mái cũng sẽ góp phần giúp doanh nghiệp của bạn giữ được những nhân viên xuất sắc.

Gia tăng giá trị công ty

Nếu công ty của bạn thường có đối tác hay khách hàng ghé thăm, thì một văn phòng đẹp mắt và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Bởi vì nó góp phần rất lớn vào ấn tượng đầu tiên của đối tác về công ty của bạn.

Ngoài ra, với một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp và đẹp mắt thì giá trị thương hiệu của công ty bạn sẽ được đẩy mạnh cùng với việc nhiều người sẽ biết đến công ty của bạn hơn. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu công ty rất hữu ích.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Cần quan tâm gì khi thiết kế nội thất văn phòng?

Thiết kế nội thất văn phòng có tác động rất lớn đến cảm nhận của nhân viên về môi trường làm việc của họ. Khi làm việc trong một không gian được thiết kế đẹp mắt, hiện đại nhân viên sẽ cảm thấy hào hứng khi đến công ty, điều này có thể dẫn đến năng suất làm việc của họ được tăng cao.

Khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần quan tâm đến một số yếu tố dưới đây:

✔️ Đầu tiên đó là xem xét chức năng của từng phần không gian, bạn dự định sẽ làm gì với nó.

✔️ Có bao nhiêu người sẽ làm việc ở văn phòng?

✔️ Những loại hoạt động nào sẽ diễn ra ở văn phòng?

✔️ Tiêu chí và văn hóa của công ty là gì?

✔️ Lựa chọn màu sắc của không gian để phù hợp với logo của công ty.

Sau khi đã xác định được chức năng và tính thẩm mỹ của không gian làm việc, bạn có thể tiếp tục suy nghĩ đến việc trang bị đồ nội thất, phụ kiện, loại ánh sáng sẽ sử dụng cho văn phòng.

các phong cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Tổng hợp 5 phong cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất hiện nay

Dưới đây 5 phong cách thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay:

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại sẽ đem đến cho công ty bạn một môi trường làm việc đẹp mắt và thoải mái.

Nội thất văn phòng được bố trí hiện đại, ngăn nắp

Không chỉ vậy, nó còn giúp tạo cảm giác chuyên nghiệp, với đồ nội thất được sắp xếp gọn gàng, mỗi món đồ đều có chức năng và phong cách riêng biệt.

Thiết kế nội thất văn phòng với không gian xanh

Thiết kế nội thất văn phòng có không gian xanh

Việc sử dụng không gian xanh trong thiết kế nội thất văn phòng có thể là một cách tuyệt vời giúp cho nơi làm việc của công ty trở nên cởi mở và thoáng mát hơn. Bằng cách thêm thực vật và cây cối, bạn có thể tạo ra bầu không khí tự nhiên hơn và giúp giảm cảm giác bị gò bó.

Trang trí cây xanh khiến không gian văn phòng trông thân thiện hơn

Ngoài ra, sử dụng cây cối để tạo không gian xanh có thể giúp cải thiện chất lượng không khí trong môi trường làm việc, làm cho không gian văn phòng trở nên thoải mái và tươi mát hơn.

Phong cách vintage trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách vintage

Nếu bạn đang tìm cách để thêm một số nét cổ điển vào thiết kế nội thất văn phòng của mình, thì đây là một phong cách phù hợp dành cho bạn. Đây là sự pha trộn tinh tế giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách vintage

Với phong cách thiết kế vintage này, không gian văn phòng của bạn sẽ vừa mang màu sắc cổ điển vừa đem lại cảm giác gần gũi.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách vui nhộn

Thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn

Thiết kế nội thất văn phòng có thể sẽ trở nên rất thú vị – đặc biệt là khi bạn để sự sáng tạo của mình tuôn trào và đi theo một chủ đề vui nhộn!

Thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn, rực rỡ

Cho dù bạn muốn thiết kế môi trường làm việc đầy màu sắc và vui nhộn hay giữ cho nó nhẹ nhàng hơn với vẻ ngoài phong cách, hiện đại, thì có rất nhiều cách để làm cho không gian văn phòng trở nên vui nhộn và thoải mái hơn.

Nó có thể đến từ việc trang trí các mảng tường, những bức tranh hay phụ kiện trong văn phòng,…

Thiết kế văn phòng theo phong cách mở

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách mở

Phong cách này là hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn có một cảm giác thoáng mát và rộng rãi. Với phong cách mở, bạn sẽ có nhiều không gian để di chuyển và làm việc với nhân viên của mình.

Không gian văn phòng mở giúp tăng kết nối nhân viên với nhau

Thiết kế văn phòng theo phong cách mở có thể là một cách tuyệt vời để cải thiện giao tiếp và tăng cao khả năng gắn kết giữa các nhân viên với nhau. Mọi người trong công ty sẽ không được phân vào từng căn phòng riêng biệt mà sẽ cùng làm việc với nhau ở một khu vực rộng lớn.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Khi nói đến thiết kế nội thất văn phòng, có một số điều bạn cần lưu ý để tạo ra một không gian đẹp, đầy đủ chức năng và thoải mái:

✔️ Đầu tiên, hãy xem xét cách bố trí của căn phòng và cách sắp xếp đồ đạc. Lưu ý là phải có một lối đi rộng rãi ở mỗi không gian làm việc để nhân viên có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa các phòng.

✔️ Quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của mỗi nhân viên. Họ sẽ làm công việc gì ở văn phòng, có cần không gian để lưu trữ đồ đạc không. Hãy lưu ý các vấn đề này để sắp xếp và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp.

✔️ Tùy vào diện tích và số lượng nhân viên của văn phòng, hãy xem xét số lượng đồ nội thất để mua sắm hợp lý. Vì nếu văn phòng nhỏ nhưng có quá nhiều đồ sẽ làm cho không gian trở nên bừa bộn và chật chội.

Cuối cùng, đừng quên về sự thoải mái trong văn phòng làm việc! Nhân viên sẽ dành nhiều thời gian ngồi tại bàn làm việc, vì vậy hãy đảm bảo rằng ghế và các đồ nội thất khác khiến họ cảm thấy thoải mái. Hãy tìm đồ nội thất có thể điều chỉnh để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất có thể.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng chi tiết 2023

Thông thường chi phí thiết kế nội thất văn phòng sẽ rơi vào khoảng từ 100 nghìn đến 200 nghìn/m2. Diện tích văn phòng càng lớn thì chi phí sẽ càng cao hơn. Cụ thể:

Diện tích Đơn giá/m2
Phòng nhỏ hơn 100m2 200.000 VNĐ
Văn phòng từ 100m2 – 200m2 180.000 VNĐ
Từ 200m2 – 400m2 150.000 VNĐ
Phòng lớn hơn 400m2 100.000 VNĐ

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí thiết kế có thể thay đổi tùy vào chính sách của My House Design tại từng thời điểm. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn miễn phí.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng với My House Design

Nhìn chung, thiết kế nội thất văn phòng là vô cùng quan trọng cả về mặt công năng lẫn tính thẩm mỹ của không gian làm việc. Một văn phòng được thiết kế tốt có thể giúp cải thiện năng suất và tinh thần của nhân viên, trong khi một văn phòng được thiết kế kém có thể gây tác dụng ngược lại.

Nếu bạn đang muốn cải thiện diện mạo của nơi làm việc, hãy xem xét việc thuê dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi. My House Design sẽ giúp bạn xác định chức năng của không gian, tính thẩm mỹ và nhu cầu của nhân viên trong công ty.

Đến với My House Design, bạn sẽ nhận được những ưu đãi và chính sách tuyệt vời:

✔️ Chúng tôi có quy trình thiết kế chuyên sâu, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

✔️ Đảm bảo sự hợp lý và đồng bộ trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng.

✔️ Bố trí nội thất phù hợp, tiết kiệm từng centimet diện tích mặt sàn.

✔️ Đội ngũ chuyên gia sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

✔️ Quy trình thanh toán chia theo tiến độ, hình thức thanh toán đa dạng.

Hãy liên hệ với My House Design ngay hôm nay để thiết kế nội thất văn phòng và cải tạo không gian làm việc của công ty bạn.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: P12A08, Tầng 13 – Tháp B, Tòa New Skyline, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom nội thất: Villa Mộc Lan 6-28, VinHome Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0974 392 979 – 0904 505 724

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://myhousedesign.vn

MSDN: 0109103109

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<