Để có được một không gian sống đẹp, tiện nghi và phù hợp với mong muốn của mình, nhiều chủ nhà lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói. Trong đó giá thi công nội thất trọn gói là một yếu tố quan trọng mà nhiều chủ nhà quan tâm khi xây dựng hoặc cải tạo căn nhà của mình. Hãy cùng tìm hiểu về chi phí thi công nội thất trọn gói qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên thiết kế thi công nội thất trọn gói?

 • Tiết kiệm tối đa chi phí

Nhiều người cho rằng việc tự thiết kế thi công nội thất sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, vì thiếu chuyên môn và kinh nghiệm nên có thể phát sinh những khoản chi phí hoặc sự cố ngoài ý muốn.

Trong khi đó, làm việc với đơn vị nội thất trọn gói, họ sẽ tính toán và lên kế hoạch cụ thể cho khối lượng vật liệu và vật tư, từ đó tránh việc lãng phí. Ngoài ra, làm việc với đơn vị nội thất trọn gói còn giảm thiểu rủi ro và sự cố. Vì họ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng công trình và giúp tạo ra sự thống nhất trong thiết kế, phong cách nội thất.

Tuy nhiên, trước khi quyết định làm việc với một đơn vị nội thất trọn gói, cần lựa chọn một nhà thầu đáng tin cậy, có kinh nghiệm và đã thực hiện thành công các dự án tương tự trong quá khứ.

 

giá thi công nội thất trọn gói

 • Đảm bảo tiến độ thi công

Khi làm việc với bất kỳ đơn vị nào, họ sẽ cho bạn một mốc thời gian cụ thể và chính xác khi nào ngôi nhà sẽ được hoàn thiện. Tuy nhiên, nếu bạn chọn quá nhiều nhà thầu phụ, chỉ cần một đơn vị không chuyên nghiệp sẽ khiến quá trình thiết kế thi công nội thất không còn tuân theo một quy trình thống nhất, dẫn đến lãng phí thời gian.

Chính vì vậy khi làm việc với một đơn vị uy tín, sẽ đảm bảo đúng tiến độ cho công trình. Họ có đủ kinh nghiệm để tổ chức các hạng mục một cách hợp lý, đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thiện một cách thuận lợi và sớm nhất có thể.

 • Sự đồng nhất trong các hạng mục

Khi tự thiết kế, chúng ta thường mất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu và lựa chọn từng khâu đơn lẻ như đồ nội thất, đồ trang trí, chi tiết treo tường, màu sơn,… Tuy nhiên, cuối cùng chúng ta không biết làm cách nào để kết hợp những yếu tố này thành một hạng mục đồng nhất.

Để giải quyết vấn đề này, việc thuê một đơn vị thiết kế nội thất trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ đảm nhận trách nhiệm biến ý tưởng và mong muốn của bạn thành hiện thực. Với kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật xây dựng, họ sẽ đảm bảo rằng căn nhà của bạn có đầy đủ công năng và tiện nghi cần thiết. Các yếu tố như màu sắc, hoa văn, ánh sáng, bố trí nội thất, không gian phòng… sẽ được kết hợp một cách hoàn hảo nhất.

 • Đảm bảo chất lượng thi công

Các đơn vị uy tín luôn cam kết cung cấp cho bạn các loại vật tư đúng như thỏa thuận trong hợp đồng thi công. Những vật tư này đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Điều này giúp bạn tránh rủi ro và hạn chế việc phải chi trả một số tiền quá lớn cho một chất lượng không xứng đáng.

 • Đảm bảo thi công đúng với bản vẽ

Nhiều ngôi nhà tự xây thường thiếu tính logic trong bố cục, gây lãng phí không gian và thiếu công năng. Vì vậy, để đảm bảo một công trình hoàn hảo, việc thuê một đơn vị thi công nội thất trọn gói là một ý tưởng tuyệt vời.

Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng sẽ lên ý tưởng cho căn nhà, đảm bảo các yếu tố quan trọng như kết cấu, không gian, vật liệu, nội thất, kích thước và thông số kỹ thuật. Công ty thi công chuyên nghiệp sẽ có nhân viên giám sát, đảm bảo rằng mọi chi tiết từ nhỏ đến lớn được thực hiện theo bản vẽ. Điều này giúp bạn tránh tình trạng thi công không chính xác, chi phí bị đội lên và lãng phí nguyên vật liệu.

Thi công nội thất trọn gói bao gồm những gì?

Để giúp gia chủ có thể giám sát chặt chẽ các hạng mục quan trọng cũng như có thể theo dõi tiến độ làm việc của đơn vị thi công, việc hiểu rõ các hạng mục có trong gói thi công nội thất trọn gói là rất quan trọng. Dịch vụ thi công nội thất trọn gói bao gồm những công việc sau đây:

 • Nhân viên công ty tiến hành khảo sát thực tế công trình

Việc tiến hành khảo sát công trình nhà ở có ý nghĩa rất quan trọng. Mọi bản thiết kế nội thất đều phải dựa trên thực trạng của công trình. Trước khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, nhân viên của công ty sẽ tiến hành đo đạc diện tích xung quanh ngôi nhà, tìm hiểu và tính toán sơ bộ những vấn đề cần triển khai.

Chủ nhà thường rất khó nắm bắt được những điều này, vì chỉ những người có kinh nghiệm chuyên môn cao và hiểu rõ sự tương quan giữa cấu trúc của ngôi nhà và nội thất mới có thể đưa ra những phương án hiệu quả. Sau các bước khảo sát ban đầu, nhân viên công ty sẽ bắt đầu trao đổi với chủ nhà về các sở thích, mong muốn thực tế và mức chi phí có thể đầu tư vào nội thất.

 • Bắt đầu thống nhất bản vẽ thiết kế 3D

Sau quá trình khảo sát công trình cụ thể và tỉ mỉ, các kiến trúc sư bắt đầu nghiên cứu và tạo ra các bản phối cảnh (bản vẽ 3D) phù hợp với thực trạng hiện tại của công trình và yêu cầu của chủ nhà. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều phương án để gia chủ có thể lựa chọn và tìm ra bản thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của mình.

 • Thi công nội thất theo bản vẽ thiết kế

Phần quan trọng và tốn nhiều thời gian nhất trong quá trình làm nội thất chính là giai đoạn thi công. Đây là giai đoạn mà chủ nhà cần giám sát một cách chặt chẽ để đảm bảo rằng mọi công đoạn diễn ra một cách hoàn hảo và thuận lợi nhất. Các hạng mục thi công thường bao gồm:

– Thi công phần thô: Để đảm nhận phần này, cần sự kinh nghiệm và tay nghề chắc chắn từ các đơn vị thi công. Trong quá trình thi công phần thô, các công việc bao gồm việc thi công hệ thống điện nước, trần thạch cao và ốp lát tường. Chủ nhà cần chú ý lắng nghe theo hướng dẫn của đơn vị thi công, vì yếu tố kỹ thuật trong giai đoạn này là rất quan trọng. Một sự sai sót nhỏ cũng có thể gây hư hại cho cấu trúc.

–  Thi công phần trang trí: Giai đoạn này chủ nhà có thể lựa chọn màu sắc, phong cách và nội thất phù hợp nhất với sở thích cá nhân. Các công ty thi công nội thất trọn gói thường tôn trọng ý kiến của chủ nhà để mang lại không gian sống ưng ý nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho chủ nhà về lựa chọn màu sơn và chất liệu nội thất phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.

 • Vệ sinh công trình và bàn giao

Bước cuối cùng trong quá trình thi công nội thất trọn gói là vệ sinh công trình. Sau khi vệ sinh sạch sẽ, đơn vị thi công sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nội thất trọn gói

 • Diện tích căn hộ

Diện tích căn hộ là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng lớn đến giá thi công nội thất trọn gói. Trước khi đưa ra báo giá, các đơn vị thiết kế thi công sẽ đến đo đạc diện tích của căn hộ. Khi diện tích căn hộ càng lớn bạn sẽ cần phải trang bị nhiều đồ nội thất hơn, do đó chi phí thi công sẽ cao hơn.

 • Phong cách thiết kế mà gia chủ muốn hướng đến

Ngày càng có nhiều phong cách thiết kế, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Mỗi phong cách có những đặc điểm, cách thiết kế riêng biệt, bao gồm sự khác biệt về vật liệu, kiểu dáng và bố trí không gian. Điều này dẫn đến mức chi phí phải bỏ ra để thiết kế thi công nội thất cũng sẽ có sự thay đổi. 

Hiện nay, thiết kế thi công nội thất theo phong cách cổ điển và tân cổ điển có mức giá cao nhất. Bởi vì những phong cách này yêu cầu nghiêm ngặt về màu sắc và các sản phẩm nội thất phù hợp.

Với những phong cách đơn giản và truyền thống, mức chi phí thiết kế thi công sẽ nhẹ nhàng hơn. Đồ nội thất không quá phức tạp, giúp kiến trúc sư không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn.

 • Đơn vị thi công trọn gói mà bạn lựa chọn

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nội thất trọn gói. Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất, tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín không phải là điều dễ dàng. Những đơn vị thiết kế thi công uy tín sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của ngôi nhà. Tuy nhiên, chất lượng đi kèm với mức chi phí cao.

Ngược lại, với những đơn vị kém chất lượng và không chuyên nghiệp, mẫu thiết kế của họ có thể không phù hợp với mong muốn của bạn. Điều này sẽ gây lãng phí tiền bạc và mất thời gian cho cả hai bên.

 • Yêu cầu của khách hàng

Gia chủ có quyền yêu cầu thiết kế theo cá nhân hóa và thể hiện tính cách riêng của mình. Những yêu cầu này thường độc đáo và mang tính cá nhân vì mỗi người có gu thẩm mỹ, ước mơ riêng. Thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo, chất lượng và thẩm mỹ cao do đó giá trị thiết kế cũng sẽ cao hơn.

Mỗi công trình, mỗi ngôi nhà đẹp là kết quả của sự kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Đó là mảnh ghép từ sự tâm huyết và ước mơ của gia chủ, mảnh ghép từ sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, nội thất, và mảnh ghép không thể thiếu là chất lượng thi công công trình. Việc thi công chính xác, chuẩn chỉ là yếu tố quyết định đến chất lượng, vẻ đẹp thực tế của công trình.

Báo giá thi công nội thất trọn gói

Như đã phân tích ở trên, giá thi công nội thất trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với My House Design. Chúng tôi cam kết:

 • Tiến hành thiết kế thi công nội thất theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo rằng công trình sẽ hoàn thiện đúng theo thời gian cam kết.
 • Trước khi gửi sản phẩm đến khách hàng, chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra một cách toàn diện để đảm bảo chất lượng, tính ứng dụng và thẩm mỹ.
 • Chi phí thiết kế thi công tối ưu và phù hợp với đa dạng ngân sách tài chính. 

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chất lượng, My House Design chính là “điểm đến” đáng tin cậy cho mọi nhà. 

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://myhousedesign.vn

MSDN: 0109103109

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<