Thiết kế phòng giám đốc là một yếu tố vô cùng quan trọng, ngoài việc tạo ra một không gian làm việc đẹp thì thiết kế phòng giám đốc cần có một bố cục hợp lý thể hiện dấu ấn riêng và thể hiện được đẳng cấp của người sếp.

Dưới đây, My House Design xin gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng và ấn tượng. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý giúp bạn sở hữu một không gian làm việc đẹp và hiệu quả nhất.

thiết kế phòng giám đốc
thiết kế phòng giám đốc

Tầm quan trọng của thiết kế phòng giám đốc

Khẳng định uy quyền, tài vận tạo ra khí lực

Thiết kế phòng giám đốc với bố cục sắp xếp hợp lý, gọn gàng cùng với những món đồ nội thất sang trọng sẽ đồng thời nói lên đẳng cấp và vị thế của một người đứng đầu. Tùy vào đặc thù của từng ngành nghề, sở thích cũng như yếu tố phong thủy mà các nhà thiết kế sẽ đưa ra những phương án thiết kế phù hợp nhất để nhắm khẳng định được cái tầm của một người lãnh đạo.

Không gian phòng làm việc giám đốc - 01
Không gian phòng làm việc giám đốc – 01

Tạo môi trường làm việc thoải mái

Giám đốc là một người đứng đầu công ty, là một người lãnh đạo chính vì thế sẽ luôn nhận một khối lượng công việc lớn và phải chịu rất nhiều áp lực. Chình vì thế thiết kế phòng giám đốc sang trọng và đầy đủ tiện ghi sẽ đem đến một môi trường làm việc lý tưởng và thoải mái nhất cho một người đứng đầu. Hay chắc chắn đây đó chính là một không gian tốt nhất để cho giám đốc có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho công ty, nơi tiếp khách cũng như ký kết những hợp đồng lớn nhỏ thành công nhất.

Không gian phòng làm việc giám đốc - 02
Không gian phòng làm việc giám đốc – 02

Tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác nâng cao vị thế doanh nghiệp

Những khách hàng hay những đối tác khi bước vào phòng làm việc của giám đốc có thể sẽ đánh giá một cách khách quan nhất thông qua không gian làm việc của người đứng đầu công ty. Một căn phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như thể hiện sự quy mô tầm cỡ của doanh nghiệp. Điều này sẽ góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn có thể giúp doanh nghiệp bạn đánh bại những đối thủ nặng kỹ để vươn tầm đẳng cấp.

Không gian phòng làm việc giám đốc - 03
Không gian phòng làm việc giám đốc – 03

Ý nghĩa phong thủy

Thiết kế phòng giám đốc còn được chú trọng bởi yếu tố phong thủy nhắm gia tăng năng lượng, khơi nguồn cảm xúc, đem đến sự may mắn, sức khỏe cho giám đốc. Với yếu tố này, bạn cần chú ý đến hướng đặt đề, các chi tiết liên quan đến tiền tài, hưng thịnh cần bài trí nhằm mục đích đem đến sự hanh thông trong công việc của doanh nghiệp.

Không gian phòng làm việc giám đốc - 04
Không gian phòng làm việc giám đốc – 04

Các tiêu chí thiết kế phòng giám đốc sang trọng, hiện đại

Yếu tố màu sắc

Thiết kế phòng giám đốc cần chú ý đến yếu tố màu sắc, tone màu chủ đạo cần thể hiện được sự sang trọng cũng như đẳng cấp trong không gian. Nên sử dụng những màu sắc nhã nhặn, tinh tế không qua lòe loẹt để thiết kế cho không gian văn phòng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số gam màu nổi bật để tạo điểm nhấn khác biệt khi thiết kế phòng giám đốc.

Về không gian

Thiết kế phòng giám đốc ngoài yếu tố về màu sắc thì bạn cũng cần đảm bảo sự thông thoáng trong không gian để đảm bảo được sự thoải mái tối đa khi làm việc đồng thời không gây trở ngại, khó khăn trong công việc.

Để không gian đươc thoáng đãng bạn cần chú ý đến diện tích, ánh sáng được chiếu vào phòng và nên thiết kế những tấm kính lớn hoặc những họa tiết trang trí tạo không gian đa chiều góp phần cho văn phòng thông thoáng và dễ chịu hơn.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc sang trọng 01
Thiết kế phòng làm việc giám đốc sang trọng 01

Phong cách thiết kế

Mặc dù với tiêu chí sang trọng, hiện đại nhưng cũng cần dựa vào phong cách riêng của từng giám đốc để thiết kế phòng giám đốc sao cho phù hợp nhất. Cần chú ý nơi làm việc của giám đốc cần phải thiết kế xứng tầm đúng chất lãnh đạo và thể hiện được quyền uy cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp.

Bài trí nội thất

Thiết kế phòng giám đốc thì những món đồ nội thất và cách bài trí chúng cần tạo ra sự hài hòa, khoa học, màu sắc cần có sự đồng nhất với toàn bộ không gian văn phòng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo được phòng làm viêc cần đem lại đầy đủ những tiện ích thể hiện sự sang trọng và hiện đại trong văn phòng làm việc.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc sang trọng 02
Thiết kế phòng làm việc giám đốc sang trọng 02

Về yếu tố phong thủy

Về yếu tố phong thủy khi thiết kế phòng giám đốc cần bố trí tuân thủ những nguyên tắc về vị trí cũng như hướng phong thủy tốt để thu hút được nhiều may mắn và tài lộc cũng như hút vượng khí cho văn phòng giám đốc. Bạn cần lưu ý một vào điều khi thiết kế phòng giám đốc như bàn không được đặt đối diện cửa ra vào, không được sắp xếp bàn làm việc ở giữa văn phòng.

Những mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp và sang trọng

Thiết kế phòng làm việc giám đốc hiện đại

Thiết kế phòng giám đốc phong cách hiện đại sẽ đem lại một không gian làm việc tiện nghi và tối ưu những công năng sử dụng. Với phong cách này thường sẽ không giới hạn gam màu, bạn có thể sáng tạo, kết hợp thậm chí có thể phá cách theo sở thích cũng như nhu cầu của mình. Nếu bạn quyết định thiết kế phòng giám đốc theo phong cách hiện đại thì bạn nên lựa chọn bàn giám đốc được thiết kế đẹp, thông minh và tối giản.

Những yếu tố này vừa đem đến một không gian làm việc tiện nghi, hiện đại đồng thời dễ dàng trong việc bố trí thiết kế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sáng tạo với những điểm nhấn nhỏ như sử dụng cây cảnh, tranh treo tường hay những gam màu nổi bật cũng những món đồ nội thất.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc hiện đại
Thiết kế phòng làm việc giám đốc hiện đại

Thiết kế phòng làm việc theo phong cách cổ điển

Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách cổ điển, đây chính là phong cách được lấy nguồn cảm hứng từ nền kiến trúc Hy Lạp và La Mã. Khác với thiết kế theo phong cách hiện đại, với phong cách tân cổ điển sở hữu điểm ấn tượng dựa trên các nguyên tắc cũng như sự cân bằng và đối xứng theo một quy định chặt chẽ. Không gian văn phòng trở nên cầu kỳ với những đường nét, họa tiết công phu, tỉ mỉ cùng với những món đồ nội thất cổ điển đầy sang trọng và tinh tế.

Thiết kế phòng làm việc theo phong cách tân cổ điển

Đối với phong cách tân cổ điển thì đây chính là phong cách được tiếp nối phong cách cổ điển châu âu vào khoảng thế kỷ XVIII. Điểm nổi bật của phong cách này chủ yếu là nhấn mạnh chất riêng thể hiện trên những bức tường. Thiết kế phòng giam đốc theo phong cách tân cổ điển cần chú trọng đến sự cân bằng và tối giản hóa trên các bức tường trong không gian như tranh treo tường, màu sắc,…dù vẫn vẫn toát lên được một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng vượt thởi gian.

Thiết kế phòng làm việc theo phong cách Nhật Bản

Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách Nhật Bản được biết đến là một phong cách tối giản được thiết kế một cách tinh tế. Tuy nhiên, thiết kế theo phong cách này vẫn phải đảm bảo được sự tiện lợi , thân thiện và tôn trọng những yếu tố thuộc về thiên nhiên. Đây chính là yếu tố trong thiết kế được người Nhật Bản cho rằng sẽ giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần cũng như sẽ đem lại một sự tập trung cao độ hơn khi làm việc.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc cao cấp, sang trọng

Giám đốc là một chức danh lớn và đứng đầu công ty, giám đốc là người sẽ trực tiếp điều hành những công việc quan trọng nhất. Chình vì thế đối với những công ty lớn và uy tín thì việc thiết kế phòng giám đốc với một không gian sang trọng, đẳng cấp cũng phần nào thể hiện quyền lực cũng như sự lớn mạnh của một người đứng đầu của doanh nghiệp.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc cao cấp, sang trọng
Thiết kế phòng làm việc giám đốc cao cấp, sang trọng

Cách bố trí các đồ nội thất và trang trí phòng làm việc giám đốc

Bố trí bàn ghế trong phòng làm việc giám đốc

Khi thiết kế phòng giám đốc nên lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp với sở thích của giám đốc. Bên cạnh đó, bạn cần bố trí chúng sao cho hài hòa, cân đối và khoa học. Lựa chọn tốt nhất là bạn nên thiết kế đồng bộ bàn ghế với kệ sách, màu sơn tường, màu nền và thàm trải sàn. Bạn có thể sủ dụng bộ ghế có chất liệu da để đem lại sự thoải mái khi ngồi cũng như thể hiện sự uy quyền của người đứng đầu.

Không gian phòng làm việc giám đốc - 05
Không gian phòng làm việc giám đốc – 05

Bố trí các thiết bị máy móc

Đối với các thiết bị máy móc được sử dụng trong không gian phòng làm việc của giám đốc cần có sự tân tiến, hiện đại để đem lại sự tiện nghi cũng như tính vận dụng cao trong công việc. Nên tối giản những thiết bị máy móc và nâng cấp công nghệ tiên tiến để thuận tiện hơn trong công việc. Việc sử dụng cũng như sắp xếp các thiết bị máy móc một cách hợp lý cùng đồng thời góp phần nâng cao năng suất công việc.

Không gian phòng làm việc giám đốc - 06
Không gian phòng làm việc giám đốc – 06

Cách trang trí phòng làm việc giám đốc hợp phong thủy

Một vài lưu ý khi thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy:

  • Hiểu rõ các yếu tố về phong thủy
  • Màu sắc thiết kế phù hợp phong thủy
  • Bố trí chậu cây xanh, vật dụng phong thủy
Không gian phòng làm việc giám đốc - 07
Không gian phòng làm việc giám đốc – 07

MY HOUSE DESIGN – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ PHÒNG GIÁM ĐỐC UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Dày dặn kinh nghiệm

My House Design với trên 15 năm, là đơn vị tiên phong của ngành thiết kế nội thất tại thị trường Việt Nam. My House Design đã có hàng nghìn kinh nghiệm trong các dự án thiết kế, thi công nội thất lớn nhỉ và chúng tôi có thể tự hào khẳng định điều đó. 

Hệ thống hậu cần vững mạnh

Ngày nay, My House Design được biết đến là công ty thiết kế nội thất hàng đầu với mặt bằng rộng lớn. Hội nghị trên 200 cán bộ công nhân viên gồm ban lãnh đạo, công nhân nhà máy và công nhân.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm 

Tất cả nhân viên của My House Design đều có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bản vẽ, thiết kế được cung cấp bởi kiến ​​trúc sư là sáng tạo, được đảm bảo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. My House Design đã từng bước chinh phục những vị khách khó tính từ khắp mọi miền đất nước.

Điều làm nên sự khác biệt của My House Design là chúng tôi mang đến cho khách hàng những kinh nghiệm, lưu ý và những mẫu thiết kế vô cùng đẳng cấp và sang trọng đặc biệt là đem lại sự hài lòng cho gia chủ.

Bài viết bên trên My House Design đã chia sẻ đến quý khách hàng những Gợi ý những mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp và sang trọng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu hay đang tìm hiểu về những thiết kế phòng giám đốc. và mong muốn được tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi – My House Design qua số hotline 0988 994 655 – 0933 359 808 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của My House Design tư vấn và hỗ trợ ngay nhé !

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://myhousedesign.vn

MSDN: 0109103109

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<