Hiện nay, nhu cầu thiết kế thi công nội thất chung cư ngày càng gia tăng. Để đảm bảo chất lượng và tối ưu không gian sống, quý khách nên lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín. Lựa chọn dịch vụ thi công nội thất chung cư tại My House Design sẽ giúp bạn có được căn hộ hài lòng nhất cùng dịch vụ và giá cả ưu đãi nhất.
thi công nội thất chung cư uy tín
thi công nội thất chung cư uy tín

LỰA CHỌN CÔNG TY THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ UY TÍN

1. Tại sao nên thuê đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín

1.1. Tiết kiệm chi phí

Nhiều người nghĩ rằng tự tay bài trí nội thất cho ngôi nhà sẽ tiết kiệm rất nhiều so với việc thuê công ty thi công nội thất chung cư uy tín chuyên nghiệp.
thi công nội thất chung cư uy tín 1
thi công nội thất chung cư uy tín 1
Tuy nhiên, nếu bạn không là kiến trúc sư, bạn sẽ phải chi tiêu một khoản tiền lớn cho việc mua và sắp xếp nội thất. Những khoản tiền này sẽ làm tăng tổng chi phí nội thất của căn nhà một cách đáng kể, khiến bạn phải chi trả nhiều hơn mong đợi.
Trong khi đó, nếu bạn thuê một công ty thi công nội thất chung cư uy tín, bạn sẽ được định giá từng hạng mục thi công với những khoản chi phí được liệt kê rõ ràng. Điều này cho phép bạn dự trù kinh phí cho căn nhà dựa trên khả năng tài chính của gia đình mình.
thi công nội thất chung cư uy tín 2
thi công nội thất chung cư uy tín 2

1.2. Đảm bảo thi công đúng với bản thiết kế

Một trong những lợi ích khác khi thuê đơn vị thi công nội thất uy tín là đảm bảo thi công theo ý tưởng ban đầu của bản thiết kế nội thất.
Bạn có thể yên tâm rằng các công ty thi công nội thất chung cư uy tín sẽ đảm bảo các yếu tố quan trọng như không gian, vật liệu, màu sắc nội ngoại thất, kích thước… Họ sẽ giám sát và đảm bảo mọi hạng mục từ nhỏ đến lớn được thực hiện đúng theo bản vẽ. Điều này sẽ giúp ngôi nhà của gia đình bạn tránh được các vấn đề như thi công sai lệch, tăng chi phí không cần thiết, lãng phí nguyên vật liệu…
thi công nội thất chung cư uy tín 3
thi công nội thất chung cư uy tín 3

1.3. Nhận nhà nhanh khi thuê công ty thi công nội thất chuyên nghiệp

Nếu thuê công ty thi công nội thất chuyên nghiệp, gia đình bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng không gian sống hoàn hảo. Công ty nội thất chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân sự tài năng và giàu kinh nghiệm, đồng thời sở hữu nhà xưởng sản xuất nội thất. Do đó, toàn bộ các hạng mục thi công nội thất sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ.
thi công nội thất chung cư uy tín 4
thi công nội thất chung cư uy tín 4

1.4. Chất lượng thi công nội thất được đảm bảo

Khi bạn thuê công ty thi công nội thất chuyên nghiệp, họ sẽ chịu trách nhiệm đối với chất lượng thi công nội thất của công trình. Đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công của công ty đó sẽ tận tâm từng khâu, từng chi tiết để tạo ra không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng. Sau khi hoàn thiện, nếu có sự cố hoặc hỏng hóc nào, đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm bảo hành toàn bộ.
thi công nội thất chung cư uy tín 5
thi công nội thất chung cư uy tín 5

2. Kinh nghiệm thuê công ty thi công nội thất chung cư uy tín

2.1. Nghiên cứu hồ sơ năng lực của công ty chuyên thi công nội thất

Việc xem xét, nghiên cứu hồ sơ năng lực của công ty nội thất là vô cùng quan trọng. Kinh nghiệm làm việc, các dự án đã hoàn thành và thông tin khác liên quan là những yếu tố mà bạn nên tìm hiểu. Không nên dựa vào nguồn giới thiệu từ người quen hoặc thông tin quảng cáo mà không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.
thi công nội thất chung cư uy tín 6
thi công nội thất chung cư uy tín 6

2.2. Không nên chỉ dựa vào giá để ra quyết định

Trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công nội thất, bạn cần tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Một trong những yếu tố bạn có thể xem xét là tìm đơn vị có giá cả hợp lý hơn.
Tuy nhiên, trong lĩnh vực nội thất, có sự đa dạng về chất liệu, từ đó có mức giá khác nhau. Bạn cần tìm hiểu thông tin về các loại vật liệu nội thất và yêu cầu công ty thi công cung cấp báo giá chi tiết, bao gồm cả chất liệu sản phẩm, phụ kiện cũng như chất liệu sơn phủ bề mặt.
thi công nội thất chung cư uy tín 7
thi công nội thất chung cư uy tín 7
Nếu bạn chọn một đơn vị với giá thấp nhưng chất lượng vật liệu không tốt, thì trong tương lai bạn sẽ phải chi thêm khoản tiền để bảo trì sản phẩm. Việc này chắc chắn sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với số tiền bạn tiết kiệm được ban đầu.

2.3. Nên cân nhắc chọn đơn vị có “quy trình nội thất từ a-z”

Phương án bạn chốt với đơn vị thiết kế nội thất chỉ là hình ảnh 3D trên giấy tờ và trong thực tế, có thể có sự sai lệch. Hình ảnh 3D có thể tạo ra một viễn cảnh đẹp mắt, nhưng lại không thể thực hiện trong quá trình thi công. Điều này có thể xảy ra nếu công ty nội thất thiếu kinh nghiệm về vật liệu và kỹ thuật thi công.
thi công nội thất chung cư uy tín 8
thi công nội thất chung cư uy tín 8
Đặc biệt, việc này có thể xảy ra nhiều hơn nếu công ty thi công nội thất không hiểu rõ bản vẽ và thực hiện “một cách tự phát”. Điều tốt nhất là chọn một đơn vị cung cấp cả dịch vụ thiết kế và thi công.
Điều này sẽ đảm bảo sự phối hợp và học hỏi giữa các bộ phận: bộ phận thiết kế sẽ cân nhắc trước khi đưa ra ý tưởng và nhân viên thi công sẽ nhận bản vẽ trực tiếp từ bộ phận thiết kế, đảm bảo sự truyền đạt kỹ lưỡng nhất.
thi công nội thất chung cư uy tín 9
thi công nội thất chung cư uy tín 9
Hơn nữa, lời khuyên từ những người có kinh nghiệm là bạn nên ưu tiên chọn một công ty có xưởng nội thất, để đảm bảo chất lượng từng chi tiết nội thất và quy trình hoàn thiện từ thiết kế, sản xuất đến thi công. Điều này sẽ đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chính xác và hài lòng nhất.

3. My House Design – Đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín, chuyên nghiệp

Là công ty thiết kế thi công nội thất uy tín với lịch sử 15+ năm hình thành và phát triển. My House Design luôn được khách hàng tín nhiệm bởi niềm đam mê sáng tạo và sự khác biệt trong từng sản phẩm.
thi công nội thất chung cư uy tín 10
thi công nội thất chung cư uy tín 10
Với đội ngũ nhân viên tài năng giàu kinh nghiệm, nhà máy sản xuất quy mô, quy trình khép kín chuyên nghiệp… chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế thi công nội thất của My House Design luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.
Các dự án thi công nội thất mà My House Design đã thực hiện
thi công nội thất chung cư uy tín 11
thi công nội thất chung cư uy tín 11
Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín, hãy liên hệ với My House Design. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thi công trọn gói và chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://myhousedesign.vn

MSDN: 0109103109

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<