Để tạo ra không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng, nhiều gia chủ lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Vì vậy, My House Design sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để bạn có thể chọn được một công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói đáng tin cậy!

Có nên thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói

Khi thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói, bạn sẽ có những lợi ích sau đây:

– Dễ dàng dự toán và kiểm soát chi phí

Trong hợp đồng ký kết, bạn sẽ có báo giá cụ thể cho từng hạng mục công việc và mức phát sinh có thể dao động từ 5 – 10%, giúp bạn kiểm soát chi phí một cách hiệu quả.

Hơn nữa, các công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều dự án. Điều này cho phép họ tính toán chi tiết và sát sao nhất, vừa phù hợp với không gian, thẩm mỹ, đồng thời tránh lãng phí vật liệu cho từng hạng mục.

– Tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ

Khi thuê các đơn vị thi công trọn gói, bạn có thể yên tâm về việc họ sẽ đưa ra kế hoạch và lịch trình cụ thể cho từng công việc, giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

– Bảo hành, bảo trì uy tín

Sử dụng dịch vụ của các công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì cho các hạng mục nội thất thi công, mang đến cho bạn những lợi ích lâu dài.

thi công nội thất trọn gói
Khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì

Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín

Tham khảo đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng kiểm chứng chất lượng của đơn vị thiết kế thi công nội thất thông qua các diễn đàn, hội nhóm trên Facebook. Hãy dành thời gian để đọc những bình luận, đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Nếu một đơn vị được đánh giá là uy tín, thì rất ít những đánh giá tiêu cực về họ.

Tham khảo người thân, bạn bè

Bạn có thể hỏi bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất để tham khảo các đơn vị mà họ đã trải nghiệm. Những người đã sử dụng dịch vụ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ, giúp bạn có thêm thông tin để xem xét và lựa chọn đơn vị phù hợp, đáng tin cậy nhất.

Kiểm tra kỹ thông tin, lịch sử hoạt động của đơn vị

Trước khi quyết định chọn công ty để thiết kế thi công nội thất cho ngôi nhà, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu, xem xét kỹ thông tin về doanh nghiệp đó, bao gồm lịch sử hoạt động và uy tín trong ngành. Đối với những đơn vị không công khai thông tin hoặc có địa chỉ không cụ thể, bạn cần cẩn trọng vì có thể đó là những đơn vị có ý đồ lừa đảo.

Xem xét các dự án, công trình mà đơn vị đã thực hiện

Các đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín đã thực hiện nhiều dự án. Chính vì vậy, trên các phương tiện truyền thông như trang web, fanpage, họ công khai các hình ảnh dự án, cho phép bạn xem xét các phong cách, chất lượng hoàn thiện và từ đó đưa ra quyết định xem có nên lựa chọn đơn vị đó hay không.

thi công nội thất trọn gói
Hãy xem xét các dự án, công trình mà đơn vị đã thực hiện để đưa ra quyết định

Hợp đồng, thời gian thiết kế thi công rõ ràng, minh bạch

Khi lựa chọn công ty, bạn cũng nên đảm bảo rằng họ có hợp đồng dịch vụ với những điều khoản rõ ràng. Trong hợp đồng phải bao gồm đầy đủ thông tin về dự án, quyền lợi, trách nhiệm của cả hai bên, mức phạt (nếu có). Đặc biệt là thời gian, lộ trình thiết kế, thi công, hoàn thiện dự án. Những điều khoản này giúp đảm bảo sự minh bạch và xác định rõ trách nhiệm của cả hai bên trong quá trình thực hiện dự án.

Bảo hành công trình sau bàn giao

Các công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà ở luôn áp dụng chính sách bảo hành công trình sau khi hoàn thiện. Chính sách này tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đồng thời cũng là cách để công ty thể hiện uy tín, trách nhiệm của mình.

thi công nội thất trọn gói
Nên lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói cam kết bảo hành, bảo trì công trình sau bàn giao

Lưu ý khi thi công nội thất trọn gói

Dự toán mức ngân sách

Là bước vô cùng quan trọng, nó giúp bạn đưa ra quyết định về mức độ đầu tư và lựa chọn phương án thi công nội thất phù hợp với khả năng tài chính của mình ngay từ đầu, từ đó tránh được những phát sinh chi phí không đáng có trong quá trình thi công hoàn thiện nội thất.

Tìm hiểu kỹ càng về đơn vị bạn sẽ chọn thi công

Đơn vị thiết kế thi công nội thất cho ngôi nhà của bạn phải là một đơn vị hiểu rõ những mong muốn của bạn. Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công nội thất để bạn lựa chọn, nhưng không phải tất cả đều đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng.

Hãy dựa vào những phản hồi thực tế từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó trên trang web, fanpage hoặc Google Maps của họ. Những đánh giá thực tế này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và tìm hiểu kỹ hơn.

Lựa chọn đồ nội thất

Tiếp theo, bạn cần lưu ý việc lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn. Đồ nội thất chính là yếu tố quyết định vẻ đẹp và tiện nghi của căn nhà. Hãy chọn những món đồ phù hợp với phong cách thiết kế đã được lựa chọn trước đó, để tạo nên sự thống nhất và hài hòa.

Khi chọn vật liệu cho các món đồ nội thất, bạn nên cân nhắc theo công năng, nhu cầu sử dụng của gia đình. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vật liệu khác nhau. Gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên là hai chất liệu được ưa chuộng nhất. Chất liệu gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, đồng thời đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của gia đình. Tuy nhiên, hai loại gỗ này có sự khác biệt về chất lượng, giá cả. Vì vậy, hãy xem xét kỹ lưỡng về nhu cầu, điều kiện tài chính để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, còn một số vật liệu khác như đá tự nhiên, hợp kim, nhung, da,… cũng được nhiều người ưa chuộng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, mang đến sự nổi bật và sinh động hơn.

thi công nội thất trọn gói
Nên lựa chọn vật liệu thi công nội thất phù hợp với phong cách, nguồn tài chính, mục đích sử dụng

Thỏa thuận với đơn vị thi công

  • Về thời gian thực hiện: Hãy thỏa thuận cụ thể về thời gian giao nhà để bạn có thể sắp xếp dọn vào đúng lịch trình.
  • Về vật liệu: Nắm rõ vật liệu sẽ sử dụng cho công trình của mình về giá cả và chất lượng.
  • Về thời gian bảo hành, bảo trì: Chính sách hậu mãi là rất quan trọng khi sử dụng đồ nội thất, hãy thống nhất về thời gian bảo hành và bảo trì để đảm bảo sự hỗ trợ sau này.
  • Về mẫu mã từng chủng loại: Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau, sẽ có những món nội thất tương ứng. Hãy lựa chọn và thảo luận kỹ với đơn vị thiết kế về mẫu kính, rèm cửa, sofa, màu sắc sản phẩm.
  • Về thời gian lắp đặt sản phẩm: Thông thường, thời gian lắp đặt sẽ được tính trong quy trình thi công tổng thể (bao gồm sản xuất, vận chuyển, thi công). Tuy nhiên, hãy yêu cầu thông tin chi tiết để bạn có thể sắp xếp thời gian một cách thuận tiện.
  • Về giấy tờ đăng kí thi công (nếu có): Nếu bạn sống trong chung cư, hãy liên hệ với ban quản lý tòa nhà trước về việc công ty thi công sẽ đến vào thời gian nào và yêu cầu giấy tờ đăng ký thi công để họ có thể thực hiện công việc trong ngôi nhà của bạn.
thi công nội thất trọn gói
Hãy thoả thuận với đơn vị thi công nội thất trọn gói về các điều khoản

My House Design – Địa chỉ thi công nội thất trọn gói

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị thiết kế thi công nội thất trên toàn quốc. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của My House Design.

Sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp

Với việc sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp, My House Design thực hiện quy trình “thiết kế – sản xuất – thi công” khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm và cung cấp mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường.

Nhân viên chuyên môn cao, luôn tận tâm với khách hàng

Xây dựng thương hiệu thiết kế thi công nội thất với hơn 15 năm kinh nghiệm không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong cả thiết kế và thi công nội thất, đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án thiết kế với đa dạng phong cách. Chúng tôi luôn đặt thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với phương châm: “Thẩm mỹ trong phối cảnh, an toàn trong kết cấu và chính xác trong bản vẽ kỹ thuật”.

Cam kết thi công giống bản vẽ 99%

My House Design luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng. Để chứng minh điều đó, không có gì quan trọng hơn việc thể hiện qua hiệu suất công việc. Chúng tôi cam kết thi công giống bản vẽ với độ chính xác lên đến 99%. Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm và điều chỉnh nếu xảy ra các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình thi công.

Báo giá cạnh tranh nhất so với thị trường

Nhờ sự kết hợp với xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, các gói thiết kế thi công của My House Design luôn mang lại mức chi phí cạnh tranh nhất so với thị trường và đảm bảo sẽ phù hợp, tối ưu hóa chi phí cho từng khách hàng

Tiến độ theo đúng hợp đồng

Với My House Design, phương châm làm việc “uy tín tạo niềm tin” luôn được đặt lên hàng đầu. Khi ký hợp đồng thi công với My House Design, chúng tôi cam kết về tiến độ thi công. Điều này đảm bảo rằng bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng công trình sẽ được bàn giao đúng cam kết trong hợp đồng.

Bảo hành uy tín, dài hạn

Bảo hành uy tín dài hạn là những gì quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất của My House Design. Chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa hoặc đổi trả các sản phẩm nội thất nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng My House Design đảm nhận dự án của bạn.

thi công nội thất trọn gói
My House Design cam kết bảo hành công trình lâu dài

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Mục tiêu hàng đầu của My House Design là phục vụ khách hàng và đem đến sự an tâm và tin cậy. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến gói dịch vụ, hạng mục và chi phí cụ thể mà quý khách quan tâm.

Báo giá thi công nội thất trọn gói

Tuỳ thuộc vào diện tích công trình, vật liệu thi công, đơn vị thi công mà giá thi công nội thất trọn gói có sự chênh lệch. Căn cứ vào phong cách thiết kế và mức đầu tư gia chủ lựa chọn mà My House Design sẽ đưa ra bảng báo giá nội thất phù hợp nhất.

thi công nội thất trọn gói
Giá thi công nội thất trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công nội thất trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0988.994.655 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://myhousedesign.vn

MSDN: 0109103109

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<