Khi có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, nhiều gia chủ luôn mong muốn tìm được giải pháp tiết kiệm chi phí tài chính. Theo đó, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hợp lý nếu nắm rõ những lưu ý dưới đây.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Những điều cần biết khi thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ là phương án phù hợp để gia chủ sở hữu không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ với chi phí tài chính tối ưu. Tuy nhiên, thi công nội thất giá rẻ cũng là “con dao 2 lưỡi” nếu gia chủ không quản lý và lưu ý. Dưới đây là 6 điều không thể bỏ qua khi lựa chọn thiết kế, thi công nội thất giá rẻ:

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 1
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 1

Lập kế hoạch ngân sách

Điều quan trọng đầu tiên là gia chủ phải dự toán tổng thể, định rõ mức ngân sách cho từng hạng mục. Một việc rất đơn giản nhưng nếu thiếu sót sẽ dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng, đấy là lập danh sách các đầu mục công việc. Thiếu sót 1 đầu mục có thể ảnh hưởng nhiều tới kế hoạch ngân sách hơn là sự chính xác của từng đầu mục.

Việc có kế hoạch về ngân sách sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát được mức chi phí đầu tư, cùng đơn vị thiết kế thi công nội thất đưa ra những phương án phù hợp ngay từ đầu. Nhờ vậy, gia chủ cũng có thể tránh được những phát sinh trong quá trình thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 2
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 2

Tìm những lời tư vấn kinh nghiệm và chuyên môn

Chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ kiến ​​trúc sư và chuyên gia tư vấn là một trong những yếu tố quan trọng mà gia chủ nên lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư giá rẻ.

Một đội ngũ thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm luôn biết cách tận dụng tối đa không gian và tạo nên sự hài hòa, cân đối về mặt thẩm mỹ cũng như khoa học, biết đầu tư chi phí đúng nơi đúng chỗ để với chi phí thấp có thể mang lại hiệu quả lớn. Điều này được thể hiện rõ trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ khâu lên ý tưởng đến thi công.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 3
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 3

Tìm kiếm các vật liệu và thiết bị có giá thành hợp lý

Trong quá trình thiết kế và thi công nội thất giá rẻ, một trong những yếu tố quan trọng là tìm kiếm vật liệu, thiết bị có giá thành hợp lý. Việc này đòi hỏi phải tìm hiểu kỹ càng và sự khéo léo trong lựa chọn nhằm đảm bảo chất lượng nhưng vẫn tối ưu chi phí.

Ví dụ một tủ bếp có thiết kế khoa học, đẹp thì không nhất thiết phải sản xuất bằng chất liệu cao cấp hay thiết bị đắt tiền cũng đã mang lại hiệu quả cao về tính sử dụng và thẩm mỹ.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 4
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 4

Chọn các giải pháp thiết kế đơn giản, tối giản

Chọn phong cách thiết kế tối giản là giải pháp thông minh để tối ưu chi phí. Thiết kế đơn giản không chỉ mang lại sự tiện ích mà còn kiến tạo nên không gian sống thẩm mỹ và tiện nghi.

Trước hết, gia chủ cần xác định nhu cầu sử dụng của gia đình. Sau đó chọn một phương án thiết kế tối giản, tối ưu công năng. Theo đó, các chi tiết phức tạp sẽ bị loại bỏ. Thay vào đó, tập trung vào đồ nội thất và vật liệu cần thiết để tối ưu hóa không gian nhưng vẫn đảm bảo sự tiện ích và thoải mái trong sinh hoạt.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 5
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 5

Bên cạnh đó, các phong cách thiết kế tối giản như Minimalism hay Scandinavian là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi thiết kế căn hộ tối giản. Những phong cách này thường tập trung chủ yếu vào sự tối giản trong thiết kế tổng thể.

Tìm kiếm địa chỉ tin cậy

Thị trường nội thất hiện nay đang trở nên “nở rộ” với sự gia nhập của nhiều công ty, đơn vị. Điều này mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn với nhiều mức chi phí khác nhau. Theo đó, lựa chọn được công ty thiết kế, thi công nội thất uy tín, chất lượng sẽ mang lại cho gia chủ không gian sống đúng theo mong muốn.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 6
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 6

Khách hàng nên căn cứ vào danh tiếng, kinh nghiệm, dự án thực tế và mức ngân sách hợp lý để lựa chọn công ty thiết kế nội thất. Một công ty thiết kế nội thất có kinh nghiệm “chinh chiến” dày dặn với chuyên môn cao cũng góp phần giúp gia chủ hiện thực hóa ý tưởng với chi phí tối ưu.

Ký kết hợp đồng rõ ràng, cụ thể

Thuê đơn vị thiết kế nội thất chung cư giá rẻ mà không có hợp đồng rõ ràng sẽ tồn tại vô số rủi ro có thể xảy ra. Theo đó, hợp đồng sẽ là minh chứng đảm bảo sự thỏa thuận, cam kết giữa hai bên. Đồng thời, đây cũng là cơ sở pháp lý quan trọng nếu xảy ra tranh chấp.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 7
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 7

Do vậy, khi hợp tác với bất kỳ đơn vị thiết kế, thi công nội thất nào, gia chủ cần thực hiện ký kết hợp đồng bao gồm các thông tin như phạm vi công việc, thời gian hoàn thiện, vật liệu sử dụng,…

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng

Để có một không gian sống, làm việc mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế và tiện nghi. Thì việc tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Lựa chọn được địa chỉ thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu được không gian sống như mong muốn với mức chi phí hợp lý nhất. Hãy cùng My House Design tham khảo những tiêu chí quan trọng sau đây để lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chất lượng.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 8
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 8

Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, tận tâm, được đào tạo bài bản

Một công ty thiết kế nội thất uy tín ngoài có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề ra thì cần sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư với khả năng giao tiếp tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, niềm nở, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, tận tâm với từng chi tiết nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công cho nhiều công trình, họ sẽ là người hiểu rõ nhất phải thiết kế sao cho hợp lý và tối ưu, giảm thiểu chi phí cũng như sai sót cho gia chủ.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 9
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 9

Cơ sở vật chất tốt, nhà xưởng sản xuất hiện đại

Những đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín thường có cơ sở vật chất tốt. Từ hệ thống văn phòng, nhà xưởng sản xuất trực tiếp. Đảm bảo cung cấp dịch vụ đầy đủ, trọn gói, tận tình cho khách hàng. Chính vì vậy, trước khi ký kết hợp đồng. Bạn cũng nên tham quan văn phòng hay nhà xưởng sản xuất trực tiếp để biết được quy mô, năng lực thực sự của đơn vị thiết kế, thi công nội thất.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 10
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 10

Nguồn gốc vật liệu, vật tư thi công phải rõ ràng về xuất xứ

Vật liệu liệu thi công chính là điểm cốt lõi để tạo nên một công trình đẹp có chất lượng cao. Vì vậy các bạn cần phải chọn các đơn vị thi công có nguồn gốc vật liệu rõ ràng. Đồng thời các vật liệu đó cần phải có các kiểm định, chứng nhận về chất lượng của các đơn vị có thẩm quyền. Có như vậy, không gian sống của bạn mới được đảm bảo an toàn, bền vững với thời gian
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 11
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 11

Quy trình làm việc bài bản, cam kết đúng thời gian, tiến độ

Một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng. Kể cả khách hàng khó tính nhất. Nhờ vào quy trình minh bạch, rõ ràng trong từng bước thực hiện. Từ khâu thiết kế, tư vấn vật liệu đến quá trình sản xuất, thi công. Quy trình làm việc chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian, công sức và tránh những thiếu sót có thể nảy sinh.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 12
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 12

Giá cả công khai minh bạch

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất, chúng ta cần tham khảo bảng giá thiết kế để sự so sánh giữa các công ty và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. Đặc biệt là khi vật liệu vô cùng đa dạng dẫn đến giá thành cũng khác nhau. Cần yêu cầu công ty gửi bảng giá thật rõ ràng về vật liệu nội thất sử dụng, phụ kiện đi kèm cũng như chất liệu thi công. 

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 13
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 13

Chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi tốt

Nội thất là loại hình dịch vụ sử dụng lâu dài. Bạn nên làm việc với những đơn vị có khả năng cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Có rất nhiều hạng mục nội thất mà chủ nhà rất khó đánh giá là tốt hay không trong quá trình thi công. Chỉ đến khi sử dụng một thời gian dài mới biết được. Những đơn vị cam kết bảo hành bảo trì lâu dài. Thường sẽ nỗ lực làm thật tốt ngay trong quá trình thiết kế và thi công.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 14
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 14

My House – đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

My House Deisign là một trong những công ty thiết kế nội thất có thương hiệu uy tín về thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhiều kiểu loại nhà và đa phong cách. Là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất đã tạo nên nhiều không gian tiện nghi, sang trọng cho nhiều công trình lớn nhỏ. Lựa chọn thiết kế thi công nội thất tại My House, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn tin tưởng bởi:

• Khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình, tận tâm bởi đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.
• Mang đến không gian thiết kế nội thất đúng và phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, đa dạng các loại công trình khác nhau.
• Thời gian thiết kế cũng như triển khai thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đề ra của khách hàng.
• Các vật liệu, đồ nội thất sử dụng đều là sản phẩm cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng riêng của My House.
• Mức giá thiết kế nội thất luôn cạnh tranh và tốt so với mặt bằng chung, tạo điều kiện cho khách hàng có những thiết kế nội thất chất lượng với giá phải chăng nhất.

Như vậy, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thiết kế, thi công nội thất giá rẻ vẫn cần đảm bảo một số điều kiện tiên quyết như chất lượng, tiện nghi và thẩm mỹ.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 15
thiết kế nội thất chung cư giá rẻ 15

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm mới “tổ ấm”, hãy liên hệ ngay tới công ty thiết kế nội thất My House. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm cùng mức chi phí cạnh tranh trên thị trường, My House hứa hẹn mang lại cho quý khách không gian sống hoàn hảo.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://myhousedesign.vn

MSDN: 0109103109

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<