Do nhu cầu thiết kế nội thất chung cư ngày một tăng cao nên số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời cũng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là không phải đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chất lượng, uy tín. Vậy làm sao để có thể tìm được công ty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói
thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Lý do nên thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Nhiều người thường quan niệm nội thất chung cư không cần quá cầu kỳ. Có thể tự sắp xếp, thiết kế từ từ. Tuy nhiên, điều đó sẽ dẫn đến việc xung đột các phong cách nội thất, mất thẩm mỹ, thời gian. Thậm chí là tiền bạc. Việc lựa chọn thiết kế, thi công trọn gói sẽ đem lại những lợi ích tích cực cho khách hàng.

Giúp ngôi nhà đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng

Sự đồng nhất, hài hòa giúp tôn lên nét đẹp thẩm mỹ. Sự đồng nhất trong từng không gian, đường nét đảm bảo giá trị mỹ quan cho căn hộ. Khi lựa chọn các đơn vị thi công thiết kế, từng không gian sẽ được thiết kế. Sử dụng tối đa công năng. Các góc chết, không gian hẹp được đội ngũ KTS khéo léo thiết kế, tạo nên vẻ đẹp mới.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 1
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 1

Công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế uy tín. Luôn đi kèm theo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng công nghệ hiện đại. Công nghệ sản xuất luôn được cập nhật, đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24, tư vấn, giải quyết vấn đề nhanh chóng. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Đây cũng chính là một trong những lý do hàng đầu nên thiết kế nội thất chung cư trọn gói.

Đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình

Khi đã có trong tay bản thiết kế, tất cả các mẫu nội thất sẽ dựa theo và vẩn xuất. Việc sản xuất theo từng hạng mục, công trình tạo độ chính xác, nhanh chóng. Thông thường, chỉ cần 1 – 1,5 tháng toàn bộ nội thất sẽ được bàn giao.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 2
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 2

Việc này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Mọi công đoạn thi công đều dựa theo kế hoạch. Khách hàng có thể theo dõi tiến độ, chất lượng công trình thường xuyên.

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói giá hợp lý, tiết kiệm chi phí

Việc thiết kế, thi công trọn gói thật sự sẽ giúp chúng ta tiết kiệm khoản chi phí lớn. Việc tự thiết kế, trang trí căn nhà chỉ thực sự tiết kiệm khi bạn là người có hiểu biết sâu về kiến trúc. Việc lựa chọn chất liệu không đúng, nhiều phong cách nội thất trong một không gian. Khi muốn thay mới, chi phí sẽ bị độn lên đáng kể.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 3
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 3

Cá tính cá nhân được thể hiện mạnh mẽ khi thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Ngôi nhà là nơi thể hiện rõ nhất cuộc sống một con người. Nội thất cũng được xem như một cách thể hiện cá tính cá nhân. Các KTS sẽ dựa trên sở thích, yêu cầu của khách hàng, đưa ra bản thiết kế phù hợp.

Những điểm nhấn cá nhân sẽ được đan xen hợp lý trong không gian. Đơn giản nhất là tranh, ảnh, giải thưởng,… được bố trí, đan cài hoàn hảo. Ngoài ra, cá tính cũng được thể hiện qua màu sắc được sử dụng trong không gian.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 4
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 4

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói sẽ bao gồm những phần gì?

Việc nắm được những hạng mục đang có trong thiết kế nội thất chung cư trọn gói sẽ giúp chủ nhà biết được tiến độ của đơn vị thi công. Đồng thời có thể giám sát được chặt chẽ hơn những hạng mục quan trọng, liên quan đến hệ thống điện và nước sử dụng trong nhà. Cụ thể thì dịch vụ trọn gói thiết kế nội thất chung cư bao gồm:

Khảo sát thực tế công trình

Việc khảo sát công trình căn hộ chung cư rất quan trọng, mọi bản thiết kế nội thất đều sẽ bắt nguồn từ những thực trạng của công trình. Chính vì vậy mà trước khi kiến trúc sư bắt đầu lên ý tưởng thiết kế thì nhân viên công ty nội thất sẽ tiến hành đo đạc các phần diện tích xung quanh ngôi nhà và tính toán sơ lược những vấn đề sẽ triển khai.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 5
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 5

Kiến trúc sư đã có kinh nghiệm và chuyên môn cao nên sẽ hiểu làm thế nào để tạo ra được sự hòa hợp giữa phần bê tông thô của ngôi nhà và phần nội thất để vạch ra được phương án thiết kế và thi công hiệu quả. Sau khi đã khảo sát sơ lược thì sẽ bắt đầu trao đổi với chủ nhà về mong muốn thực tế và mức chi phí mà chủ nhà sẽ đầu tư vào nội thất.

Thống nhất bản thiết kế 3D

Sau quá trình khảo sát công trình một cách cụ thể và cặn kẽ thì các kiến trúc sư sẽ bắt đầu nghiên cứu cho ra các bản phối cảnh 3D để phù hợp với thực trạng hiện tại của căn nhà. Kiến trúc sư sẽ đưa ra các phương án lựa chọn cho chủ nhà để chọn ra bản thiết kế phù hợp nhất.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 6
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 6

Thi công nội thất như trong bản thiết kế

Đây được xem là phần quan trọng cũng như sẽ chiếm nhiều thời gian nhất, yêu cầu chủ nhà cần phải giám sát thật chặt chẽ để đảm bảo rằng mọi khâu thiết kế sẽ được diễn ra một cách hoàn hảo và thuận lợi nhất. Các hạng mục thi công nội thất sẽ bao gồm:

Thi công phần thô: giai đoạn này có liên quan đến kết cấu của bề mặt nên cần có những đơn vị nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể đảm nhận phần này. Thi công phần thô sẽ bao gồm tháo dỡ, xây lắp và ốp lát, tiếp theo là đến thi công điện nước, thi công phần trần thạch cao, ốp lát.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 7
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 7

Phần này gia chủ cần phải nghe theo hướng dẫn của những đơn vị thi công vì đòi hỏi yếu tố kỹ thuật rất cao, chỉ cần có một sai sót nhỏ thôi cũng sẽ khiến cấu trúc bị hư hại. Phần thô như bộ khung xương của con người, nếu được thiết kế và thi công chất lượng, sẽ quyết định 80% thành công của cả công trình.

Thi công phần trang trí: giai đoạn này chủ nhà bắt đầu lựa chọn màu sắc, phong cách nội thất và cũng như là cách bố trí nội thất trong nhà sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình.

Các đơn vị thi công và thiết kế nội thất chung cư trọn gói cũng sẽ luôn tôn trọng ý kiến chủ nhà mang lại một không gian ưng ý nhất. Tuy nhiên thì đội ngũ nhân viên vẫn sẽ tư vấn thiết kế nội thất cho khách hàng chọn các loại màu sơn và chất liệu nội thất phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.​

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 8
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 8

Vệ sinh công trình và bàn giao

Bước cuối cùng trong quy trình thi công và thiết nội thất chung cư trọn gói đó là vệ sinh công trình. Sau khi đã làm vệ sinh thật sạch sẽ thì đơn vị thi công thiết kế sẽ liên hệ với chủ nhà để bàn giao và nghiệm thu công trình.

Kinh nghiệm vàng để tìm đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín

Bạn đang phân vân chưa biết làm cách nào để chọn được các đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ chung cư uy tín thì hãy tham khảo những kinh nghiệm vàng mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 9
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 9

Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè

Một trong những cách dễ dàng và thực tế nhất để chọn được đơn vị thiết kế chất lượng là tham khảo ý kiến của chính người thân, bạn bè. Những người đã từng thiết kế thi công trước đó.

Việc tham khảo ý kiến của họ không chỉ giúp bạn chọn được đơn vị tư vấn thiết kế thực sự chuyên nghiệp, chất lượng. Mà họ còn có thể chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm thực tế, các vấn đề phát sinh mà họ đã từng gặp phải khi thiết kế, thi công.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 10
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 10

Tham khảo các công trình đơn vị đó từng thiết kế

Kinh nghiệm tiếp theo bạn có thể tham khảo là xem xét những dự án, hạng mục công trình mà đơn vị đó đã từng thực hiện. Điều này bạn có thể tìm hiểu qua website công ty để xem các thiết kế, dự án tiêu biểu mà họ giới thiệu.

Việc xem qua các công trình thực tế giúp bạn phần nào biết được kinh nghiệm và năng lực của công ty và chất lượng công trình mà họ thực hiện. Cũng như đánh giá được sự uy tín và độ tin cậy của công ty với khách hàng.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 11
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 11

Mặt khác xem qua các mẫu căn hộ chung cư còn giúp bạn xem xét được phong cách thiết kế của đơn vị đó có phù hợp với sở thích và phong cách của mình hay không.

Xem xét báo giá dịch vụ phải rõ ràng nhanh chóng

Cần nắm rõ mức chi phí dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư của công ty là bao nhiêu. Và có sự so sánh với các đơn vị khác trên thị trường để thấy được sự chênh lệch. Nếu giá đơn vị bằng với mức giá mặt bằng chung thì tiếp tục tìm hiểu vấn đề khác.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 12
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 12

Còn ngược lại, nếu giá quá cao hoặc quá rẻ so với thị trường thì cần yêu cầu nhân viên tư vấn lý giải lý do vì sao có sự chênh lệch này. Bên cạnh đó, cũng cần chắc chắn mức giá này đã phải mức giá cuối cùng hay chưa. Để có thể tránh các chi phí phát sinh trong quá trình triển khai thiết kế.

Kiểm tra năng lực và sự chuyên nghiệp của đơn vị

Để kiểm tra rõ năng lực và sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn nên đến văn phòng để làm việc trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư của công ty. Qua quá trình trao đổi bạn có thể đánh giá được thái độ, phong cách và quy trình làm việc có chuyên nghiệp, chặt chẽ hay không.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 13
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 13

Vì thiết kế nội thất chung cư đòi hỏi làm việc khá lâu dài nên chất lượng và thái độ phục vụ cô cùng quan trọng. Một công ty thân thiện, biết lắng nghe ý kiến khách hàng mới có thể mang đến những sản phẩm phù hợp nhất. Đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của gia đình bạn.

Đồng thời, kiểm tra tính pháp lý của công ty bằng việc nắm bắt đúng địa chỉ văn phòng, giấy phép kinh doanh để tránh tình trạng có các “công ty ma” không uy tín.

Lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp

Hiện nay các đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ chung cư thường cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Như gói chuyên thiết kế nội thất, thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z hoặc gói thi công theo các thiết kế có sẵn.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 14
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 14

Mỗi gói dịch vụ sẽ có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào đặc điểm công trình và nhu cầu mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì bạn nên chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói. Để có thể đảm bảo nhiều lợi ích tối ưu nhất cho công trình của mình.

My House – Đơn vị thiết kế nội thất chung cư trọn gói uy tín

My House Design là một trong những công ty thiết kế nội thất có thương hiệu uy tín về thiết kế và thi công kiến trúc nội thất trọn gói nhiều kiểu loại nhà và đa phong cách. Lựa chọn thiết kế nội thất tại My House, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn tin tưởng bởi:

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 15
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 15

• Khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình, tận tâm bởi đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

• Mang đến không gian thiết kế nội thất đúng và phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, đa dạng các loại công trình khác nhau.

• Thời gian thiết kế cũng như triển khai thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đề ra của khách hàng.

• Các vật liệu, đồ nội thất sử dụng đều là sản phẩm cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng riêng của My House.

• Mức giá thiết kế nội thất luôn cạnh tranh và tốt so với mặt bằng chung, tạo điều kiện cho khách hàng có những thiết kế nội thất chất lượng với giá phải chăng nhất.

thiết kế nội thất chung cư trọn gói 16
thiết kế nội thất chung cư trọn gói 16

Dưới đây bảng báo giá chi tiết của My House về thiết kế nội thất biệt thự, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ phù hợp: 

HẠNG MỤC THIẾT KẾ ĐƠN GIÁ VỚI DIỆN TÍCH DƯỚI 200 M2 ĐƠN GIÁ VỚI DIỆN TÍCH TRÊN 200 M2
Tùy theo yêu cầu cụ thể: Mức độ chi tiết cá nhân hóa, mức độ sáng tạo, phụ thuộc hiện trạng, vị trí công trình, tiến độ yêu cầu để có báo giá chi tiết sau khi tư vấn
Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại 170.000 -220.000/m2 150.000 -190.000/m2
Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, luxurry, gỗ óc chó, indochine 230.000 -280.000/m2 220.000 -260.000/m

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư trọn gói, hãy liên hệ ngay với My House Design để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo, cải thiện dịch vụ, đầu tư quy trình và đội ngũ kỹ sư, đa dạng hóa các phong cách thiết kế khác nhau, bắt kịp với xu hướng và thị hiếu của khách hàng, cam kết hài lòng, hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://myhousedesign.vn

MSDN: 0109103109

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<