Khi có dự định xây dựng một công trình, chắc hẳn có nhiều người sẽ cảm thấy rất đau đầu vì các vấn đề như: cần chuẩn bị những gì, thủ tục pháp lý ra sao, thiết kế kiến trúc như thế nào, nhà thầu thi công nào uy tín… Một cách đơn giản có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên đó là sử dụng dịch vụ “xây nhà trọn gói”.

Nếu bạn có dự định khoán trọn gói thi công hoàn công trình, thì việc tìm hiểu kỹ về đơn giá cũng như độ uy tín của nhà thầu là rất quan trọng. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn báo giá mới nhất dịch vụ xây nhà trọn gói Tháng 07/2024 tại Hà Nội

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là dịch vụ chìa khóa trao tay. Đây là một thuật ngữ trong ngành xây dựng để chỉ một hình thức giao khoán toàn bộ việc thiết kế thi công trọn gói một công trình nào đó cho công ty hoặc nhà thầu chuyên môn. Ngôi nhà sau khi được bàn giao thì gia chủ có thể ngay lập tức đưa vào sử dụng luôn.

xay nha tron goi la gi

Chủ đầu tư chỉ cần đưa ra ý tưởng và mức đầu tư. Nhiệm vụ của đơn vị thi công là phải có trách nhiệm thực hiện tất cả các công việc từ a đến z để hoàn thiện công tình. Cụ thể, công ty hoặc nhà thầu xây dựng phải làm tất cả các khâu từ lên dự án, khảo sát, tư vấn thiết kế, dự toán công trình, thi công phần thô, hoàn thiện, mua sắm và lắp đặt các trang thiết bị công trình. Tất cả các công việc được hoàn tất thì sẽ bàn giao cho chủ đầu tư và đưa vào sử dụng.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói cập nhật Tháng 07/2024

Trên thị trường xây dựng có rất nhiều  đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công xây nhà trọn gói. Có những nhà thầu lại không công khai bảng giá mà chỉ khi liên hệ trực tiếp bạn mới có thể biết được. Sau đây, chúng tôi công khai giá xây dựng nhà trọn gói chìa khóa trao tay để quý khách hàng có thể tham khảo:

– Gói cơ bản: đơn giá 4.300.000 – 5.000.000 đ/m2 (Vật tư hoàn thiện ở mức trung bình).

– Gói phổ thông: đơn giá 5.200.000 – 5.800.000 đ/m2 (Vật tư hoàn thiện ở mức trung bình).

– Gói cao cấp: đơn giá  6.000.000 – 8.000.000 đ/m2 (Vật tư hoàn thiện ở mức cao cấp).

co nen xay nha tron goi hay khong

Khuyến mãi xây nhà trọn gói với My House Design

TẶNG gói thiết kế kiến trúc + nội thất:

+ Thiết kết 3D

+ Bản vẽ kỹ thuật kết cấu, điện nước

+ Chi tiết vật liệu thi công

– Pháp lý xây dựng: MIỄN PHÍ hồ sơ xin phép xây dựng.

– Bảo hành xây dựng hoàn thiện: lên đến 05 năm.

QUÀ TẶNG thiết bị nội thất, đồ trang trí với giá trị cao…

Chi tiết vật tư xây dựng nhà trọn gói biệt thự, nhà phố… theo từng gói

Các gói thi công xây dựng và hoản thiện sẽ có một số điểm khác nhau trong lựa chọn vật tư. Cụ thể như sau:

Xây dựng phần thô

– Sắt, thép: Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức

– Xi măng đổ bê tông: Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon, Vicem

– Xi măng Xây trát tường: Duyên Hà, Hoàng Thạch, Hoàng Long, Chinfon

– Bê tông thương phẩm: Bê tông Việt Hà, Việt Đức, Chèm (Mác 250)

– Cát đổ bê tông: Cát hạt lớn

– Cát xây, trát tường: Cát hạt lớn, hạt trung

– Gạch xây tường bao: Gạch đặc M75

– Gạch xây tường ngăn phòng: Gạch lỗ M50

– Chống thấm: Sika Latex – TH, Membrane

Quy cách vật liệu này sẽ được chúng tôi áp dụng cho toàn bộ các công trình xây dựng trọn gói biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng…

Trang thiết bị xây dựng trọn gói

bang gia vat lieu xay nha tron goi

Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Đây là một trong những câu hỏi lớn được rất nhiều người quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng phân tích qua một số vấn đề sau đây.

Thời gian thi công công trình

Giải pháp thi công xây dựng trọn gói luôn tiết kiệm thời gian hơn bởi. Nếu lựa chọn từng đơn vị cho từng công đoạn thì bạn sẽ phải dành thời gian để đi tìm hiểu về nhiều công ty. Đồng thời, nếu không chọn được đơn vị có chuyên môn thì rủi ro mà khách hàng sẽ có thể gặp nhiều các rắc rối hoặc rủi ro khác nhau.

Tất cả những vấn đề từ nhỏ nhất như: lựa chọn nguyên vật liệu, giá thành, nhân công lắp đặt… đã được đội ngũ chuyên môn nắm rõ và lên phương án cụ thể cho khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ xây nhà trọn gói có thể nắm được rõ về tiến độ thi công để cân bằng thời gian cho mỗi công việc, khi đó thời gian bàn giao công trình có thể được rút ngắn và đảm bảo đúng theo hợp đồng.

Chi phí hoàn thiện dự án

Thực tế qua rất nhiều công trình đã thực hiện và kinh nghiệm từ các kiến trúc sư thì việc xây trọn gói sẽ giúp hạn chế các phát sinh và các sai sót trong quá trình thi công. Từ kinh nghiệm của nhà thầu sẽ tính toán chi tiết các khoản chi phí cho từng giai đoạn và kiểm soát chúng một cách dễ dàng.

Các công ty xây dựng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế sẽ có thể tính toán kĩ lưỡng để có dự toán sát nhất. Tại My House, việc dự toán chi phí đối với các hạng mục đã đạt đến sự chính xác 90-95%. Ngoài ra, những ưu đãi được áp dụng thêm sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

xay nha tron goi tiet kiem chi phi

Công tác quản lý, giám sát xây dựng

Sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo là điều mà ai cũng muốn. Tuy nhiên quá trình xây dựng lại có quá nhiều thứ phải lo. Nếu rút ngắn, hạn chế hoặc đơn giản hóa một công đoạn nào cũng sẽ luôn cần thiết. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu giúp cung cấp 1 cái nhìn tổng quan và dễ dàng quản lý theo từng giai đoạn: xin giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, thi công xây dựng và cuối cùng là nghiệm thu, bảo hành.

Lựa chọn xây nhà chìa khóa trao tay, khách hàng luôn được tư vấn mọi yếu tố từ phong cách thiết kế, phong thỉu đến lựa chọn vật tư và quản lý ngân sách. Các giải pháp sẽ được đưa vào trong hợp đồng để hai bên cùng giám sát thực hiện. Trường hợp bạn không có nhiều thời gian thì việc thuê một bên thứ 3 giám sát cũng sẽ rất dễ dàng.

Chất lượng công trình

Những ngôi nhà tự xây dựng hoặc xây dựng không đồng bộ, công năng thiếu tính khoa học thì chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn tiện nghi khi sử dụng. Việc thuê tư vấn xây dựng công trình trọn gói là điều mà các chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn.

Xây nhà trọn gói giá rẻ

Đây là dịch vụ được nhiều đơn vị quảng cáo với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên nếu khách hàng lựa chọn sử dụng thì đây cũng là một sự mạo hiểm. Bởi, với những đơn giá thi công rẻ thì các vật liệu và quá trình thi công sẽ có thể không được thực hiện kỹ càng. Đồng thời, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ về nhà thầu cung cấp dịch vụ này trước khi đặt bút kí vào hợp đồng.

xay nha tron goi gia re

Hợp đồng xây nhà trọn gói

Với mỗi công ty khác nhau thì hợp đồng xây nhà trọn gói cũng có sự tùy chỉnh. Nếu bạn là khách hàng đang tìm hiểu về dịch vụ xây dựng này thì cần tìm hiểu rõ về một số điều khoản sau trước khi kí kết hợp đồng.

– Thiết kế kiến trúc: cần có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo công năng và có xem xét đến các yếu tố diện tích, hướng nhà, phong thủy.

– Xin phép xây dựng: đây là công việc bắt buộc với gần như tất cả các hạng mục công trình. Giấy phép phải đảm bảo phù hợp với quy hoạch tại từng địa phương cụ thể.

ban ve xon cap phep xay dung

– Dự toán chi phí: là phần giúp khách hàng biết công trình xây dựng hoàn thiện hết bao nhiêu tiền.

– Thi công xây dựng: bên phía nhà thầu sẽ phụ trách toàn bộ các công việc liên quan đến thi công phần thô đến hoàn thiện.

– Bảo hành công trình: lưu ý kĩ các điều khoản và chính sách bảo hành. Thông thường, các đơn vị uy tín sẽ có thời gian bảo hành công trình lâu hơn mặt bằng chung.

Lưu ý khi lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà trọn gói

Nếu bạn tìm kiếm các từ khóa liên quan đến “xây nhà trọn gói” trên google thì sẽ được trả về hàng nghìn thậm chí hàng triệu kết quả chỉ chưa tới 1 giây. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị phù hợp nhất với bạn. Bạn có thể đánh giá thông qua những thông tin sau đây:

– Thương hiệu: một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có thời gian hoạt động lâu năm và cùng với đó là được nhiều người biết đến nhờ tiếng tăm trên thị trường hoặc xuất hiện rộng rãi trên internet.

– Quy mô: điều này không nhất thiết phải thể hiện qua việc có nhiều chi nhánh mà có thể xem xét qua quy mô các công trình mà đơn vị đó đã thực hiện.

– Trình độ chuyên môn: là một phần lớn để quyết định tới chất lượng của công trình. Vì thế, với đội ngũ nhân sự trình độ cao chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ chất lượng tốt.

cong ty xay nha tron goi

– Thiết bị thi công: thời đại mới với sự tham gia của các thiết bị công nghiệp, thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ có thể rút ngắn được thời gian hoàn thành công việc. Nếu kiến thức chuyên môn tốt nhưng lại thiếu đi thiết bị hỗ trợ thì hiệu quả công việc sẽ không được đánh giá cao.

– Tính chuyên nghiệp: được thể hiện rõ qua phong cách làm việc, cách giải quyết các vấn đề phát sinh, mâu thuẫn…

– Bảo hành: đây cũng là một trong những yếu tố tạo ra niềm tin của khách hàng với nhà thầu thi công. Khi đã có ấn tượng và sự tin tưởng thì khách hàng sẽ có ấn tượng, sự tin tưởng thì họ sẽ sử dụng dịch vụ hoặc có thể giới thiệu cho những người khác để tạo ra khách hàng tiềm năng.

Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Đến với My House Design, chúng tôi là công ty có địa điểm văn phòng giao dịch tại Hà Nội nhưng chúng tôi tự tin khẳng định cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất khu vực miền Bắc.

Hướng tới thiết kế sáng tạo và thực tế

Mỗi thiết kế được tạo ra là sự kết hợp từ những ý tưởng của khách hàng và do khách hàng lựa chọn. Thiết kế sẽ mang dấu ấn cá nhân của chủ đầu tư từ gu thẩm mỹ, phong cách đến thói quen sinh hoạt.

Thiết kế luôn có sự cập nhật xu hướng và đột phát tư duy trên nền 3 yếu tố: thẩm mỹ, công năng và tiết kiệm tài nguyên. Đồng thời, tính đi đôi với thực tiễn sẽ đảm bảo công tình thực tế thi công được, có sự an toàn khi sử dụng và phù hợp với mức đầu tư.

thiet ke nha dep tron goi

Minh bạch chi phí xây nhà trọn gói

Sự tư vấn toàn diện và chi tiết của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu được rõ về từng hạng mục trước khi thi công. Bảng báo giá sẽ chỉ ra cụ thể: nhãn hiệu, chủng loại, thông số kỹ thuật, số lượng và đơn giá. Chúng tôi sẽ đưa ra các gói dịch vụ với cam kết dự toán chính xác đến 90%.

Dịch vụ thi công chất lượng

– Đảm bảo sử dụng đúng chủng loại vật tư theo đúng hợp đồng đã ký kết.

– Sự phối hợp giữa các kiến trúc sư, giám sát và đội tự xây dựng đảm bảo thi công có đường nét sắc sảo.

– Thi công đúng tiến độ, đúng bản vẽ thiết kế được phê duyệt.

– An toàn trong lao động và chất lượng thi công luôn là yếu tố hàng đầu.

thiet ke thi cong xay dung tron goi

Hỗ trợ tân tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ của My House luôn đồng hành cùng gia chủ trong suốt quá trình từ khi thành lập hồ sơ, xây dựng, hoàn thiện và hậu mãi về sau. Chúng tôi cam kết giải quyết nhanh nhất các vấn đề phá sinh liên quan đến công trình khi xây dựng và bảo hành sau xây dựng. Bảo hành với chế độ lên đến 5 năm. Trong đó:

– 12 tháng bảo hành công trình.

– 24 tháng bảo hành thấm dột.

– 60 tháng bảo hành kết cấu.

– Bảo hành thiết bị, nội thất theo quy định của nhà sản xuất.

Đồng thời cam kết trách nhiệm về cảnh quan và trật tự môi trường xung quanh công trình.

Các câu hỏi thường gặp

Xây nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền?

Đơn giá thi công xây dựng đã được chúng tôi báo giá ở phía trên của bài viết. Bạn chỉ cần nhân đơn giá với m2 xây dựng công trình của mình là tính được sơ bộ về chi phí hoàn thiện của công trình.

Thời gian thiết kế thi công trọn gói trong bao lâu?

Thời gian sẽ được chia thành 2 giai đoạn:

– Giai đoạn thiết kế và xin cấp phép xây dựng: 30 – 50 ngày tùy khu vực.

– Giai đoạn thi công: phụ thuộc chủ yếu vào quy mô diện tích và phong cách thiết kế.

Ví dụ: xây dựng biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích sàn khoảng 100m2 thì thời gian hoàn thiện trọn gói dao động trong khoảng 120 – 150 ngày (không tín ngày nghỉ, lễ…)

cong trinh biet thu 2 tang xay dụng tron goi

Nếu đã có nhà xây thô sẵn, công ty có nhận thi công hoàn thiện không?

Những ngôi nhà xây thô bán sẵn tại các khu đô thị hoặc dự án nhà ở là rất phổ biến. Chúng tôi có nhận hoàn thiện dựa trên những mẫu nhà này. Tuy nhiên, chủ đầu tư cần trao đổi trực tiếp với chúng tôi để đưa ra phương án thiết kế và thi công phù hợp nhất với thực tế công trình.

Xây nhà trọn gói có bao gồm nội thất hay không?

Các gói xây dựng trọn gói thông thường sẽ không bao gồm đồ nội thất mà chỉ có các thiết bị cơ bản. Thiết kế và thi công nội thất sẽ là một hạng mục riêng được yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

Và chúng tôi có cung cấp gói hoàn thiện toàn bộ từ xây dựng kiến trúc đến nội thất với những ưu đãi tuyệt vời nhất. Liên hệ ngay hotline: 0974 392 979 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://myhousedesign.vn

MSDN: 0109103109

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<