Tiểu cảnh sân vườn trước nhà được xem là không gian thu nhỏ của “sân vườn” lớn. Ở đây khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh thiên nhiên, cảnh sắc được thu gọn nhiều chiều. Do vậy, đây chính là không gian thư giãn, tận hưởng được nhiều gia chủ lựa chọn và hướng đến.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà

Xu hướng thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà là yếu tố “tiên quyết” giúp cho tiểu cảnh sân vườn nhỏ trở nên lung linh, đầy sắc màu. Khách hàng có thể cảm nhận được độ mát mẻ, trong lành của giàn hoa bao quanh, tạo bóng mát tuyệt diệu cho nhà ở.

Tuy nhiên, gia chủ cũng nên lựa chọn phong thủy sân vườn trước nhà sao cho phù hợp với gia đình, tạo điều kiện thuận lợi mỗi khi làm ăn và rước vận khí về nhà. Thông thường, bồn hoa đẹp trước nhà, xây bồn hoa trước nhà sẽ có tác dụng giúp cho phong thủy gia đình trở nên tốt lành hơn. Đồng thời chúng tạo điểm nhấn nổi bật, cuốn hút cho sân vườn của gia chủ.

Hơn thế, các màu sắc hồng thắm, vàng nhạt hay các màu tươi tắn của thiết kế giàn hoa trước nhà sẽ gióp phần nào đến việc tăng tính thẩm mỹ cho gia chủ. Từ đó mở ra không gian thư giãn đặc biệt, vừa trong lành, tinh khôi lại đậm chất thanh lịch, tươi mát.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-1
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-1

Bố trí cây cảnh trong trẻo, mát lành

Cách bố trí cây cảnh trước nhà trong trẻo, mát lành cũng là một phần giúp cho tiểu cảnh sân vườn đẹp trước nhà trở nên cuốn hút, độc đáo trong lòng gia chủ. Ưu điểm vượt trội của cách bố trí này là tận dụng các khu vực có sẵn, dựa trên đó sắp xếp các chậu cây theo đúng sở thích của mình.

Các tán cây cảnh trong sân vườn nhỏ đẹp trước nhà hoặc sân vườn trước nhà đẹp sẽ làm cho tiểu cảnh của biệt thự sân vườn, nhà ở trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn bao giờ hết.  Song song với đó gia chủ cũng có thể tự tạo ra những nét riêng biệt trong cách bố trí và xây dựng của mình.

Sử dụng các vật dụng trang trí mới lạ, cuốn hút

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà không thể thiếu vắng các yếu tố trang trí sân vườn trước nhà mới lạ cuốn hút. Các yếu tố này giống như màu sắc giúp cho bức tranh thiên nhiên của gia chủ trở thành một kiến tác nghệ thuật tuyệt diệu trong lòng khách hàng.

Chính vì vậy, khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà nhỏ đẹp, gia chủ nên thiêt lập thêm các loại đá trang trí, viên sỏi, bể cá hay các chậu cây cảnh khác nhằm giúp cho không gian sống của gia chủ trở nên tươi mới, độc đáo.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-2
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-2

Mẫu tiểu cảnh sân vườn trước nhà đẹp mang thiên nhiên bất tận vào cuộc sống

Để có thể sở hữu một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời với sân vườn trước nhà đẹp, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sân vườn đẹp dưới đây:

 Mẫu vườn hoa sân vườn trước nhà đẹp

Mẫu thiết kế giàn hoa đẹp trước nhà hoặc bồn hoa đẹp trước nhà đang là xu hướng được đông đảo khách hàng lựa chọn và hướng đến. Những màu sắc tinh tế, trong lành cùng với hương thơm ngào ngạt từ bồn hoa sẽ giúp gia chủ có được những cảm nhận chân thật, tinh khôi hơn về cuộc sống.

Đồng thời chúng tô điểm thêm cho sân vườn nhỏ đẹp trước nhà trở của khách hàng nên độc đáo và sống động. Chính vì vậy, khi thiết kế bồn hoa đẹp trước nhà, gia chủ nên trồng các loại hoa với đa dạng các màu sắc.

Song song với đó là bố trí cây cảnh trước nhà hài hòa, hợp lý. Chúng không chỉ góp phần tạo dấu ấn riêng biệt cho tiểu cảnh sân vườn trước nhà đẹp của gia chủ mà còn mang lại vẻ đẹp trong lành, tinh khôi của vườn trước nhà.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-3
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-3

Không những thế, khách hàng cũng có thể sử dụng thêm các yếu tối ngoại cảnh khác như thác nước, đá trang trí, chậu cảnh… nhằm làm cho quá trình xây bồn hoa trước nhà trở nên hiện đại và thời thượng hơn.

Việc sở hữu một vườn hoa nhỏ trước nhà không chỉ giúp gia chủ xua tan đi những áp lực, mệt mỏi trong công việc hằng ngày mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở của gia đình. Từ đó tạo ra những điểm lớn cách biệt so với nhà ở, biệt thự thông thường.

Sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 nổi tiếng với lối thiết kế sử dụng tiểu cảnh sân vườn trước nhà. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa các khung cảnh thiên nhiên, cây trồng trong sân vườn và các yếu tố nội thất, ngoại thất khác nhau. Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh sân vườn nhỏ đẹp trước nhà tuyệt vời với nhiều màu sắc, hình khối khác nhau.

Hơn thế, khách hàng có thể kết hợp thêm ý tưởng với mẫu thiết kế sân vườn trước nhà phố, sân vườn nhỏ đẹp trước nhà để làm nổi bật lên nhà cấp 4 của mình.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-4
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-4

Mẫu bồn hoa đẹp trước nhà

Không kém cạnh mẫu thiết kế giàn hoa trước nhà, mẫu bồn hoa đẹp trước nhà cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn, tô điểm cho không gian nghỉ dưỡng của gia đình. Khách hàng có thể dựa theo sở thích của mình để lựa chọn hình khối, kiểu dáng và màu sắc cho việc xây bồn hoa trước nhà.

Đặc biệt, đối với những gia chủ yêu thích sự trong lành, mát mẻ thì có thể thiết kế và bố trí thêm các loại cây trồng bồn hoa trước nhà hoặc trang trí vườn hoa trước nhà theo đúng sở thích của mình.

Đây có thể là các bồn chậu cảnh, bồn chậu hoa hay bất cứ cây trồng bồn hoa nào mà gia chủ trước nhà mà gia chủ ưa chuộng. Đồng thời, khách hàng cũng nên biết cách bố trí cây cảnh trước nhà, cắt tỉa gọn gàng hoặc tạo hình khối cho sân vườn trước nhà đẹp trở nên độc đáo, chạm khắc đến trái tim người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. 

Xây bồn hoa trước nhà 

Xây bồn hoa trước nhà cũng là yếu tố then chốt giúp cho sân vườn nhỏ của gia chủ tạo được dấu ấn cho người nhìn. Nét đặc trưng nổi bật của mẫu thiết kế này là cách bố trí, sắp xếp và sự hài hòa trong cách trồng hoa đẹp trước nhà.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-5
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-5

Khách hàng có thể chiêm ngưỡng các loại hoa với đủ màu sắc khác nhau. Đồng thời cảm nhận sự thi vị, tinh khôi của cuộc sống bởi các loại cây trồng bồn hoa trước nhà. Chúng không chỉ góp phần thanh lọc không khí mà còn giúp cho sân vườn của gia chủ trở nên trong lành và mát mẻ hơn.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn các loại gạch xây bồn hoa trước nhà với các loại màu sắc bao quanh khác nhau. Không những thế, đây chính là cơ hội giúp gia chủ thể hiện tài năng hội họa bằng việc vẽ và lựa chọn các họa tiết trang trí bồn hoa độc đáo, cuống hút.

Những lợi ích khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà

Có rất nhiều lý do khách hàng nên thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà như: tiết kiệm diện tích, mang thiên nhiên xanh vào cuộc sống, tạo điểm nhấn cho không gian nhà ở, cân bằng độ ẩm không khí và cải thiện sức khoẻ hằng ngày. Mỗi một lý do đều mang những nét đặc trưng cơ bản, riêng biệt sau đây:

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-6
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-6

Tiết kiệm diện tích

Yếu tố then chốt giúp cho sân vườn nhỏ đẹp trở thành “làn sóng” cuộn dâng trong trái tim khách hàng là tiết kiệm diện tích không gian. Với những biệt thự nhà phố, khu đô thị lớn thì việc sở hữu một khoảng trống sân vườn rộng lớn là điều hết sức khó khăn.

Do đó, việc xây dựng một không gian sân vườn nhỏ đẹp trước nhà sẽ giúp cho gia chủ giảm bớt gánh nặng về mặt diện tích. Đồng thời tạo ra một khoảng không thư giãn nhỏ bé, cùng nhâm nhi, thư giãn bên tách cà phê hay ly trà ấm hằng ngày.

Mang thiên nhiên xanh vào cuộc sống

Không chỉ tiết kiệm diện tích không gian mà việc xây dựng sân vườn nhỏ đẹp hoặc sân vườn hoa nhỏ đẹp trước nhà còn mang thiên nhiên xanh vào cuộc sống cho gia chủ. Điều này giúp cho khách hàng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, hoà mình vào cây cối, cảnh vật trong cuộc sống thường nhật hằng ngày.

Không những thế, sự mát mẻ, trong lành của cây cối sân vườn nhỏ đẹp trước nhà còn giảm đi các loại khói bụi, ô nhiễm… tạo môi trường trong sạch, an lành cho gia chủ.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-7
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-7

Tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà

Bạn chỉ cần dành ra một khoảng diện tích vừa đủ để thiết kế tiểu cảnh trước nhà thì bạn đã tăng giá trị thẩm mỹ cho căn nhà phố, hay biệt thự của bạn thêm phần độc đáo hơn rất nhiều.

Cây xanh mang lại không gian xanh cho kiến trúc nhà, tạo sự khác biệt về kiến trúc nhà với nhiều màu sắc thiên nhiên. Vì thế , bạn nên chọn thiết kế cây xanh nhiều hơn trước sân vườn.

Việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà giúp lấp đầy khoảng trống ngay phía trước nhà, tạo điểm nhấn ấn tượng khuôn ngôi nhà của bạn, tăng tính thẩm mỹ cao tạo không gian bắt mắt. 

Tầm mắt của các bạn cũng như các vị khách khi bước vào căn nhà đầu tiên sẽ là không gia trước nhà, là mặt tiền đáng giá cái tôi gia chủ, vừa mang đến sự gần gũi và đại diện cho cả kiến trúc của ngôi nhà.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-8
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-8

Tạo không khí trong lành, tốt cho sức khỏe gia đình

Ngôi nhà là nơi trực tiếp đón nắng gió, khói bụi từ bên ngoài vào lùa vào. Vì vậy, khi bạn thiết kế tiểu cảnh cây xanh, thảm thực vật sẽ giúp cho không gian căn nhà bạn thêm trong lành hơn rất nhiều:

Như đã biết, cây xanh trong quá trình quang hợp sẽ nhả ra khí O₂ và hút vào khí CO₂ giúp thanh lọc bầu không khí. Ngoài ra, những chiếc lá của cây cũng có chức năng giữ bụi bay vào nhà, nhất là những căn nhà ngay mặt trục đường, xe cộ đi lại đông đúc.

Đặc biệt, theo một số nghiên cứu cho thấy khi trồng một số loại cây xanh trước nhà giúp thanh lọc khí độc, giảm thiểu các khí thải gây hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường. Một số cây có tác dụng điển hình như: cây kim ngân, lưỡi hổ, dương xỉ… 

Việc thiết kế sân vườn trước nhà vớI hoa cỏ và nước non xen lẫn giúp căn nhà của bạn trở nên mát mẻ hơn, độ ẩm được cân bằng và tạo ra không gian sống trong lành, thư giãn nhất cho bạn.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-9
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-9

Cải thiện sức khoẻ và giảm căng thẳng hằng ngày

Không khí trong lành, mát mẻ cùng thiên nhiên bất tận xung quanh cuộc sống sẽ giúp cho khách hàng có thể cải thiện sức khoẻ và giảm căng thẳng, mệt mỏi trong công việc hằng ngày. Sân vườn nhỏ đẹp sẽ mở ra một bức tranh “thiên nhiên và cuộc sống” giúp cho gia chủ tận hưởng, vực dậy tinh thần sau mỗi bộn bề, lo toan.

Thật tuyệt vời nếu như mỗi sáng thức dậy được tưới cây, chăm chuốt cho thiên đường nhỏ của mình và trải nghiệm những trong trẻo, tinh khôi mà nó mang lại.

Mang đến tài lộc, phong thuỷ tốt cho gia chủ

Việc kết hợp thiết kế không gian tiểu cảnh sân vườn trước nhà, con người như được hòa quyện với thiên nhiên, gần gũi và hấp thụ được tinh túy của đất trời. Như được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào, làm tinh thần thư thái hơn, yêu đời hơn, sinh ra nhiều khoáng chất giúp ngăn ngừa bệnh tật.

Đồng thời góp phần làm cuộc sống hưng phấn hơn, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc dễ gặt hái được nhiều thành công.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-10
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-10

Cây cỏ trang trí sân vườn trước phía trước nhà thường được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với vận mệnh của chủ nhà. Giúp chiêu tài lộc, gia chủ làm ăn thuận lợi phát đạt hơn. Ngoài ra mô hình tiểu cảnh thác nước, đài phun hay hồ nước vận chuyển lưu thông giúp vận khí tốt, dẫn nguồn sinh khí đem đến may mắn cho gia đình.

Theo các nhà phong thủy, nếu vườn ở mặt trước nhà thì hướng vườn chính là hướng từ ngoài đường vào vườn, hướng vườn trùng với hướng của cung danh vọng. Ngược lại, với các khu vườn có nhiều hướng vào thì hướng vườn được cho là hướng sinh khí, ảnh hưởng đến khuôn phong thủy trong khuôn viên.

Vì vậy, việc có một khu vườn hài hòa, trang trí cân đối, thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ thì nên xác định được đúng hướng vườn.

Khi bạn đã xác định chính xác được hướng vườn, bạn đặt bát quái đồ trên bản thiết kế vườn để tìm được chính xác “cung danh vọng” với hướng vườn. Vậy “cung danh vọng” này được xác định trong tiểu cảnh sân vườn như thế nào? 

Cung Danh vọng: chính là nơi hoàn hảo để gia chủ tiếp đón những vị khách đến thăm ngôi nhà của bạn, hoặc là trồng hoa cỏ làm đẹp cho ngôi nhà. Bạn không nên sử dụng khu vực này vào những việc cần sự yên tĩnh.

Cung Sự nghiệp: bạn có thể coi đây là nơi ươm những chậu cây, cây hoa lá, nó thể hiện cho sự nối tiếp, liên tục phát triển đi lên, tạo cho gia chủ nhiều cơ hội trong tài lộc sự nghiệp.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-11
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-11

Cung Sức khỏe: chính là nơi bạn được thư giãn nhất, nghỉ ngơi thư thái. Vì vậy, bạn nên đặt những vòi phun nước hay suối nhỏ vào tiểu cảnh.

Cung Hoan hỷ: là nơi bạn dành riêng cho vui chơi, tiếp đãi bạn bè, hồ bơi,..

Cung Quan hệ: bạn nên trồng những loài cây lưu niên hoặc cây ăn quả. Là nơi tâm tình, chia sẻ của các thành viên gia đình, người thân.

Cung Gia đạo: là nơi cho trẻ em chơi đùa thường thì là một khu sân hoặc bãi cỏ với các trò chơi cho bé thỏa sức nô đùa.

Cung Tri thức: là nơi bạn có thể yên tĩnh để đọc sách hay học tập, làm việc, phát triển trí tuệ và tâm hồn.

Cung Tài lộc: là nơi bạn ươm trồng cây, hoa để bán hoặc đặt nhà khi cất giữ đồ đạc trong gia đình.

Lựa chọn các cung phù hợp với nhu cầu của gia đình. Sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho không gian sống của bạn. Một thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà hợp phong thủy không chỉ khiến ngôi nhà của bạn luôn tươi đẹp, xanh mát. Mà còn mang đến sức khỏe và sự sung túc và hạnh phúc cho bạn và gia đình.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-12
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-12

Những lưu ý cần thiết khi xây dựng sân vườn trước nhà

Để có một không gian tiểu cảnh sân vườn trước nhà xanh mát đẹp mắt,  đảm bảo tính tiện nghi cần thiết, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý sau đây: 

Yếu tố phong thuỷ 

Trong phong thủy, việc thiết kế sân vườn trước nhà sẽ mang đến không gian đẹp, thoáng đãng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến tiểu cảnh sân vườn trước nhà phải phù hợp với thiết kế, tránh phạm nhau làm mất vượng khí.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến tỷ lệ tiểu cảnh so với diện tích không gian trước nhà, tránh tình trạng có quá nhiều cây xanh lớn làm mất đi tính thẩm mỹ và trong phong thuỷ sẽ chắn hết vượng khí vào ngôi nhà, không đem lại may mắn. 

Bạn nên kết hợp sử dụng vật liệu trang trí phù hợp phong thủy, hợp với phong cách của nhà, bố cục ngôi nhà và hướng vườn làm sao để có thể đón được tài lộc, may mắn vào nhà.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-13
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-13

Lưu ý đến cây xanh được sử dụng trong tiểu cảnh

Với diện tích khu tiểu cảnh sân vườn trước nhà, bạn không nên trồng cây quá lớn và quá cao, cây sẽ sẽ hút năng lượng tốt, ánh sáng tạo cảm giác rậm rạp, bí bách cho ngôi nhà. Bạn nên ưu tiên chọn những cây nhỏ, vừa phải, cây có nhiều gam màu sắc và hương thơm để tạo sự sinh động, đem đến sự nhẹ nhàng và tốt về phong thuỷ.

Ngoài ra nên chọn mua những cây có khả năng thích ứng cao, dễ chăm, dễ sống, ít rụng lá.

Yếu tố nguồn nước 

Bạn là người bận rộn hoặc ít có thời gian chăm sóc cây cối. Cách tốt nhất để cây cối xung quanh vườn luôn xanh tốt đó là kết hợp để thay nước thường xuyên tại các hồ, thác nước, giúp điều hòa không khí.

Ngoài ra, nước trong hồ đem đến sự mát mẻ, không khí trong lành hơn cho không gian ngôi nhà. Do đó, bạn nên chú ý đến lượng nước vừa đủ cho khu vườn, để duy trì sức sống cho cây cối và cảnh vật.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-14
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-14

Ánh sáng tại khu tiểu cảnh sân vườn trước nhà 

Nếu bạn duy trì được nguồn ánh sáng thích hợp cho thực vật trong khu vườn nhỏ trước nhà, thì chắc chắn rằng khu vườn của bạn sẽ luôn luôn xanh mát và không bị cớm nắng.

Tùy theo từng mẫu tiểu cảnh sân vườn trước nhà, nếu hướng sáng của ngôi nhà bạn khuất bóng tiểu cảnh thì nên linh động bố trí thêm nguồn ánh sáng nhân tạo hoặc ngược lại che chắn bớt đi nếu quá nhiều ánh sáng chiếu vào.

Bạn có thể tham khảo mỗi số cách tăng ánh sáng bằng lắp đặt thêm hệ thống đèn led sáng, đèn nháy cho những khu vườn hơi tối, vừa đem đến ánh sáng cho cây quang hợp vừa tạo sự lung linh hơn cho khu vườn, nhất là vào ban đêm.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-15
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-15

Đơn vị tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà uy tín

Để sở hữu được một khung cảnh tiểu cảnh trước nhà đẹp mắt với không gian bố cục hợp lý thì việc bạn tìm đến những đơn vị chuyên tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn là một lựa chọn đúng đắn nhất. Các My House Design thường thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước nhà theo bố cục:

Thường thiết kế bám theo những bức tường bao tường rào của gia chủ, phí tường thường ốp đá màu xám sạch sẽ kết hợp với những chậu cây xanh. 

Nếu là sân thượng biệt thự vườn 2 tầng thì sẽ treo lên trên theo dạng đứng hoặc xếp tầng để tiết kiệm nhất không gian cây xanh bàn trà.

Thường sử dụng những cây leo hoặc chậu lan nhỏ nhiều màu sắc, kết hợp thêm dòng suối nhỏ được bố trí hợp lý chảy từ trên xuống, hồ nước thường đặt vào trong góc để không bị tốn quá nhiều diện tích sân.

Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-16
Tiểu cảnh sân vườn trước nhà-16

Tóm lại, bạn mong muốn có một thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, đơn vị thi công sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho bạn.

Thật tuyệt vời khi được phục vụ những khách hàng mong muốn sở hữu một không gian xanh, thoáng đãng, không khí trong lành với tiểu cảnh sân vườn trước nhà. Nếu như bạn có bất kỳ yêu cầu gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé! Thân ái!

Liên hệ với chúng tôi

CTY CP GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MY HOUSE

VPGD: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom nội thất: Căn số 16 TM3D-9- KĐT The Manor, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Đồng Trúc, Láng Hòa Lạc, Hà Nội

Hotline: 0988 994 655 - 0933 359 808

Email: myhousedesign.vn@gmail.com

Website: https://myhousedesign.vn

MSDN: 0109103109

>>> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN <<<